Jun 29, 2015

Toyota mang chương trình lái xe an toàn tới Hà Nam

Toyota mang chương trình lái xe an toàn tới Hà Nam

Từ 23-26/6, “Chương trình đào tạo lái xe an toàn Toyota” đã diễn ra tại Trung tâm huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ và đào tạo lái xe – Cục CSGT – Bộ Công an, xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam trong thời gian.

Toyota mang chương trình lái xe an toàn tới Hà Nam
 
Dưới sự hướng dẫn của chuyên gia đào tạo lái xe an toàn hàng đầu của TMC với hơn 30 năm kinh nghiệm và đã từng đào tạo lái xe an toàn cho hơn 60,000 người – ông Toshio Kanno. Qua các bài tập huấn,  đội ngũ giảng viên “nguồn” sẽ trở thành các “chuyên gia đào tạo lái xe an toàn” tương lai, có khả năng hướng dẫn không chỉ các kiến thức, kỹ năng về lái xe an toàn mà còn cả ý thức về lái xe an toàn cho khách hàng Toyota nói riêng và người điều khiển xe ô tô tại Việt Nam nói chung.
 
Toyota mang chương trình lái xe an toàn tới Hà Nam 1
 
Chương trình được chia làm 2 giai đoạn; Giai đoạn 1 của chương trình được triển khai với 2 khóa đào tạo trong năm 2014 dành cho 8 giảng viên nòng cốt  với nội dung đào tạo các kiến thức kỹ năng lái xe an toàn cơ bản bao gồm: Kiểm tra cấu trúc xe, Chạy thử, Hành vi lái xe, Xử lý-tăng tốc-phanh, Ý thức về khoảng cách giữa các xe...... Giai đoạn 2 của chương trình trong năm 2015 đang được triển khai, các giảng viên tiếp tục được đào tạo nâng cao để hoàn thiện hơn các kiến thức kỹ năng lái xe an toàn thông qua 4 khóa đào tạo. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên nòng cốt này cũng tiến hành đào tạo nội bộ cho các học viên là các cán bộ của TMV và Cục CSGT. Theo kế hoạch, chương trình đào tạo lái xe an toàn Toyota sẽ được mở rộng đối tượng tới các nhân viên đại lý TMV và tiếp theo đó là mở rộng trong cả cộng đồng.
 
Toyota mang chương trình lái xe an toàn tới Hà Nam 2
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top