Dec 3, 2020

Subaru Việt Nam khởi động chuỗi chương trình Lễ Hội Kansha 2020

Subaru Việt Nam khởi động chuỗi chương trình Lễ Hội Kansha 2020

Nhiều ưu đãi đặc biệt và hoạt động độc đáo dành cho chủ xe cũng như khách hàng trong tháng cuối năm đã được Motor Image Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ xe Subaru tại thị trường Việt Nam, chính thức khởi động đầu tháng 12/2020.

Lễ Hội Kansha là hoạt động hậu mãi được lấy ý tưởng từ ngày hội Kinro Kansha no Hi của Nhật Bản, hay còn gọi là Ngày Tạ Ơn Lao Động. Lễ hội Kansha là sự kiện truyền thống để tri ân sự ủng hộ của khách hàng Subaru dành cho thương hiệu tại các thị trường châu Á.
 
Các khách hàng Subaru trên toàn quốc sẽ được nhận nhiều ưu đãi đặc biệt của chương trình Kansha để chăm sóc và bảo dưỡng cho chiếc xe của mình tại các trung tâm dịch vụ ủy quyền của Subaru.
 
Chi tiết ưu đãi cho các sản phẩm, dịch vụ hậu mãi tại các trung tâm dịch vụ Subaru:
Hạng mục
Chi tiết ưu đãi*
Bảo dưỡng
Ưu đãi 20% cho:
 • Dầu nhớt động cơ Motul
 • Lọc dầu
 • Gạt mưa, dây đai, bugi, má phanh.
 • Dầu phanh, nước làm mát, dầu hộp số thường, dầu hộp số tự động, CVT, dầu vi sai, dầu cầu….)
 • Lọc gió động cơ và lọc gió điều hòa
Dịch vụ
Miễn phí kiểm tra xe 24 hạng mục
Miễn phí rửa xe
Ưu đãi 10% phí nhân công
Phụ kiện
Ưu đãi đến 15% cho:
 • Cốp điện
 • Khóa cửa và gập gương tự động
 • Che mưa
 • Ốp trang trí cản sau
Sản phẩm Phụ trợ
Ưu đãi đến 15% cho:
 • Bộ sản phẩm vệ sinh động cơ (3 trong 1 và 2 trong 1).
 • Bộ sản phẩm vệ sinh điều hòa Klima
 • Thiết bị ion hóa diệt khuẩn
Vật phẩm Thương hiệu
Ưu đãi đến 15% cho:
 • Các vật phẩm thương hiệu Subaru như Ba lô thiết kế kế độc quyền và đồng hồ đeo tay thể thao
(*) Điều kiện và Điều khoản áp dụng
 
Bên cạnh đó, MIV và đại lý ủy quyền trên toàn quốc cũng sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động trong dịp Lễ Hội Kansha này dành cho nhiều đối tượng khách hàng.
 
 5/12/2020: Ngày hội Chăm Sóc Xe
 
Trong Ngày hội Chăm Sóc Xe Subaru, khách hàng là chủ sở hữu xe Subaru sẽ được tư vấn các bí quyết bảo dưỡng xe và lái xe an toàn.
 
Đồng thời, các khách hàng đang cân nhắc mua xe có thể tham dự sự kiện lái thử xe Subaru với địa hình mô phỏng tại đại lý để trải nghiệm khả năng lái ưu việt và linh hoạt của Subaru khi chinh phục các chướng ngại vật.
 
19/12/2020: Chính thức giới thiệu màu da nội thất ghi xám mới của Forester
 
Tại các Đại lý Subaru trên toàn quốc sẽ trưng bày xe Forester với màu da nội thất mới tông màu ghi xám sang trọng và trang nhã từ ngày 19/12/2020 trở đi.
 
Lễ hội Kansha 2020 bổ sung thêm nhiều lợi ích cho các khách hàng Subaru nói chung và Forester nói riêng, với triết lý thiết kế luôn hướng đến sự an toàn tối ưu, thoải mái và khả năng vận hành ưu việt. Điều này nhờ vào Bốn công nghệ cốt lõi của Subaru – Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng SAWD, Hệ khung gầm toàn cầu Subaru Global Platform, Động cơ Boxer và Công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến EyeSight để mỗi chuyến đi đều là những trải nghiệm đáng giá và thú vị.
 
Suốt thời gian Lễ hội Kansha trong tháng 12 này, các khách hàng tham dự sự kiện lái thử xe Subaru tại các đại lý sẽ có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn bằng hiện vật và phiếu mua hàng siêu thị, đặc biệt là một bộ thú nhồi bông cao cấp và ngộ nghĩnh biểu trưng cho Đại Sứ An Toàn Subaru.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập www.subaru.asia/vn.
P.V
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top