Apr 20, 2016

Phiên bản trục cơ sở kéo dài của Mercedes-Benz E-Class chuẩn bị xuất hiện

Phiên bản trục cơ sở kéo dài của Mercedes-Benz E-Class chuẩn bị xuất hiện

Taị triển lãm Beijing Motor Show 2016 được khai mạc vào ngày 25/4 tới đây, Mercedes-Benz sẽ chính thức cho ra mắt phiên bản trục cơ sở kéo dài của dòng xe E-Class (E-Class LWB). Tuy nhiên, đây có thể là phiên bản được sản xuất dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Xe Mercedes E-Class
 
So với phiên bản tiêu chuẩn của chiếc E-Class, Mercedes-Benz E-Class LWB có chiều dài cơ sở được tăng thêm 140mm (đạt 3.068mm, trong khi phiên bản tiêu chuẩn là 2.939mm), nâng số đo chiều dài của xe lên 5.062mm. Với tăng kích thước cho chiều dài trục cơ sở của một mẫu xe sedan sẽ mang tới khoảng để chân cho hàng ghế sau rộng rãi và thoải mái hơn rất nhiều.
 
Video được cho là chiếc Mercedes-Benz E-Class LWB trên đường chạy thử
 
Mercedes-Benz cho biết thêm, không chỉ đơn thuần là kéo dài trục cơ sở của xe mà E-Class LWB sẽ được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại phục vụ cho hành khách ở hàng ghế phía sau. Bên cạnh đó, khoang lái và không gian nội thất sẽ được sử dụng nhiều hơn các vật liệu cao cấp.
 
Tuy nhiên, tại thời điểm này thương hiệu đến từ Đức vẫn đang nghiêng về việc sẽ chỉ sản xuất phiên bản này dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Kế hoạch mang Mercedes-Benz tới thị trường toàn cầu vẫn đang được bỏ ngỏ.
 
Bên cạnh đó, sự thành công ngoài mong đợi của dòng Mercedes-Maybach S-Class (đặc biệt là tại thị trường Châu Á) chắc chắn sẽ khiến Mercedes-Benz suy nghĩ nhiều hơn về việc cho ra mắt Mercedes-MayBach E-Class trong một tương lai không xa.
 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top