May 21, 2015

Mua Audi đi nghỉ kết hợp học đua xe tại Phú Quốc

Mua Audi đi nghỉ kết hợp học đua xe tại Phú Quốc

Tiếp nối năm thứ 5 Audi Việt Nam lại tổ chức một kỳ nghỉ sang trọng kết hợp khóa học lái xe và trải nghiệm tốc độ kiểu đua xe chuyên nghiệp dành cho những khách hàng mua xe Audi. Sau những lần tổ chức tại nước ngoài, năm nay Audi mời khách tham dự tại đảo Phú Quốc - Việt Nam.

Mua Audi đi nghỉ kết hợp học đua xe tại Phú Quốc
 
Trước đây khách hàng Audi Việt Nam đã từng tham dự các chương trình tại Malaysia, Đài Loan, Ấn Độ và Dubai. Năm nay, khóa trải nghiệm kỹ năng lái siêu xe Audi được dàn dựng ngay trong khu sân bay cũ trên đảo Phú Quốc. Những khách hàng sẽ mua xe trong thời gian từ 20/5 tới 20/6 chính là những tay đua được mời tham dự chương trình Trải nghiệm xe Audi 2015 trong 3 ngày từ 26/6 tới 28/6.
 
Mua Audi đi nghỉ kết hợp học đua xe tại Phú Quốc_1
 
Một đường chạy thử xe được thiết lập tại sân bay cũ của Phú Quốc, dưới sự điều hành của đội Hướng dẫn viên chuyên nghiệp trong các đội đua của Audi. Cho bạn những kiến thức nâng cao kỹ năng lái xe.. Bắt đầu với những bài giới thiệu sơ lược về các kỹ năng đánh lái tiên tiến và năng động của xe. Các bài tập gồm có: kỹ năng lái xe, kỹ năng đánh lái khẩn cấp, phanh khẩn cấp ở tốc độ cao. Các mẫu xe Audi TT, A6 và A7 Sportback mới sẽ được sử dụng để người lái cảm nhận. Điểm nhấn thú vị nhất chính là việc bạn sẽ trực tiếp lái siêu xe Audi R8 và áp dụng các bài tập trên chiếc xe siêu phẩm này.
 
Mua Audi đi nghỉ kết hợp học đua xe tại Phú Quốc_2
 
Trong 3 ngày khách mời ngoài những buổi trực tiếp được lái siêu xe, luyện tập các kỹ lái xe và trải nghiệm những tính năng tốc độ, sẽ còn được tận hưởng sự sang trọng đẳng cấp, được khám phá các danh thắng của đảo Phú Quốc xinh đẹp.
 
P.V
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top