Apr 8, 2021

Mitsubishi Việt Nam hướng dẫn lái xe an toàn

Mitsubishi Việt Nam hướng dẫn lái xe an toàn

Trong ngày 10 và 11/4 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM), các tay lái Việt sẽ được nhóm chuyên gia Nhật Bản hướng dẫn lái xe an toàn vượt qua các địa hình đầy thử thách và các tình huống giao thông nguy hiểm.

 
Khách tham quan sẽ cầm lái trải nghiệm các bài thử khả năng vận hành của hệ dẫn động hai cầu Super Select 4WD-II, hệ thống an toàn chủ động thông minh trên hai mẫu xe New Mitsubishi Pajero Sport và New Mitsubishi Triton. Bên cạnh đó là cách điều khiển xe chinh phục đỉnh dốc Red Peak cao gần 8 mét.
 
Tiếp theo, trên đường lái thử xe được thiết kế chuyên nghiệp, mọi người sẽ cảm nhận khả năng vận hành linh hoạt của công nghệ truyền động và hệ thống an toàn chủ động thông minh trên các mẫu xe mới nhất. Các tay đua kỳ cựu của đội Racing AKA đến từ những đội đua off-road chuyên nghiệp đã tham dự nhiều giải đua trong nước và quốc tế, cũng như đã giành được nhiều thành tích ấn tượng, sẽ chia sẻ kỹ năng vượt địa hình xấu, sau đó thực nghiệm lái xe an toàn vượt đường dốc cao.
 
Các kỹ thuật viên Mitsubishi Việt Nam từng đúc rút kinh nghiệm qua cuộc thi “Thử thách lái xe tiết kiệm nhiên liệu 2020 Eco-drive challenge 2020” tiếp tục trình bày các bài học giúp lái xe tiết kiệm nhiên liệu trên các mẫu xe MPV Mitsubishi Xpander, xe sedan Attrage,  mẫu CUV cho gia đình Outlander.
 
Nhằm góp phần hỗ trợ thêm nhiều tài xế nắm vững các biện pháp phòng tránh tai nạn giao thông, chương trình hướng dẫn lái xe an toàn sẽ được Mitsubishi Việt Nam tiếp tục triển khai tại Trung tâm hội chợ thành phố Vinh (ngày 24-25/4) và tại Sân vận động Mỹ Đình (8-9/5). Đây là chuỗi kế hoạch Mitsubishi hoạt động vì cộng đồng tay lái Việt, tiếp theo thành công của chương trình hướng dẫn lái xe an toàn quy mô lớn đầu năm 2019 cũng tại TP.HCM.
Toàn Anh
Nguồn : Tạp chí Ôtô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top