Oct 2, 2015

Mercedes-Benz khởi động khóa học lái xe an toàn tại Sài Gòn

Mercedes-Benz khởi động khóa học lái xe an toàn tại Sài Gòn

500 người lái ôtô tại TP.HCM và các tỉnh lân cận có dịp tích lũy kỹ năng làm chủ tay lái tốt hơn, thông qua chương trình Học viện lái xe an toàn của Mercedes-Benz. Khóa học diễn ra trong bốn ngày (từ 1-4/10/2015) tại khu vực đường Trương Văn Bang (Q.2, TP.HCM).

Mercedes-Benz khóa học lái xe 1
 
Học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz 2015 mang cơ hội trải nghiệm 22 sản phẩm mới nhất của Mercedes-Benz đến với khách hàng miền Nam thông 3 bài tập mô phỏng các tình huống khẩn cấp trên thực tế. 22 mẫu xe thuộc 3 nhóm khác nhau cho khách hàng “cầm cương”, bao gồm nhóm A-Volution (A-Class/CLA/GLA), nhóm Sang trọng thời thượng (C-/E-/S-/GL-/V-Class) và nhóm Xe trong mơ (SLK). Đây là danh mục sản phẩm trải nghiệm lớn nhất trong lịch sử của Học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz. Lần đầu tiên, “chiếc xe tốt nhất thế giới” – S 500 L được lắp ráp ngay tại Việt Nam, sẽ xuất hiện tại chương trình. Ngoài việc trải nghiệm trực tiếp, 5 tay lái có thành tích tốt nhất sẽ giành được suất tham dự chương trình AMG Driving Experience đầy thú vị tại đường đua Sepang, Malaysia vào tháng 11/2015.
 
Mercedes-Benz khóa học lái xe 2
 
Ba nội dung chính của khóa học bao gồm: Chạy xe hình chữ chi ở tốc độ cao (zig-zag); Kỹ năng sử dụng hệ thống ABS/BAS (hiệu ứng ma sát không đều); Kỹ năng đổi làn đường trên bề mặt trơn trượt (Cảm nhận hệ thống ESP & Pre-Safe) và Kỹ năng đổi làn đường đột xuất với sự hỗ trợ của tia laser. Ngoài ra, đáng chú ý còn có việc giới thiệu hệ thống hỗ trợ phòng ngừa va chạm COLLISION PREVENTION ASSIST PLUS (CPA Plus) với chức năng hỗ trợ tự động giảm tốc. CPA Plus có khả năng đánh giá tình trạng giao thông phía trước thông qua dữ liệu thu thập từ hệ thống cảm biến radar. Hệ thống này giảm thiểu nguy cơ va chạm và hạn chế tối đa tác động đến hành khách thông qua tính năng cảnh báo khoảng cách an toàn và hỗ trợ phanh khi cần thiết. GLA, C-Class và S-Class là những mẫu xe đầu tiên được trang bị công nghệ an toàn tiên tiến này. Hãng lốp cao cấp Michelin góp phần bảo đảm sự an toàn của chương trình với những chiếc lốp đáng tin cậy, được sản xuất bởi các chuẩn mực nghiêm ngặt nhất của ngành công nghiệp cao su.
 
Mercedes-Benz khóa học lái xe 3
 
Qua 11 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, Học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz đã huấn luyện và cấp chứng chỉ cho hơn 4.000 khách hàng trên toàn quốc. Với sự giám sát của các chuyên gia đưa xe thể thao quốc tế, hơn 4.000 khách hàng nói trên đã hoàn tất khóa học một cách an toàn, trọn vẹn và chưa có bất kỳ sự cố đáng tiếc nào diễn ra.
 
Mercedes-Benz khóa học lái xe 4
 
Mercedes-Benz khóa học lái xe 5
 
Mercedes-Benz khóa học lái xe 6
 
Mercedes-Benz khóa học lái xe 7
 
Mercedes-Benz khóa học lái xe 8
 
Mercedes-Benz khóa học lái xe 9
 
Mercedes-Benz khóa học lái xe 10
 
Mercedes-Benz khóa học lái xe 11
 
Mercedes-Benz khóa học lái xe 12
 
Mercedes-Benz khóa học lái xe 13
 
Mercedes-Benz khóa học lái xe 14
 
Mercedes-Benz khóa học lái xe 15
 
Mercedes-Benz khóa học lái xe 16
 
Mercedes-Benz khóa học lái xe 17
 
Mercedes-Benz khóa học lái xe 18
 
Mercedes-Benz khóa học lái xe 19
Xuân Thuận
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top