Jul 20, 2018

Mercedes-Benz Fascination 2018: Màn trình diễn trẻ trung hiện đại của xe Đức

Mercedes-Benz Fascination 2018: Màn trình diễn trẻ trung hiện đại của xe Đức

Với chủ đề “Drive the life” – “Làm chủ cuộc sống”, sự kiện lần thứ 8 của Mercedes-Benz Fascination nổi bật với hình ảnh trẻ trung và sang trong đến từ thương hiệu xe Đức.

Mercedes-Benz Fascination 2018 diễn ra từ 19 đến 23/7/2018 tại Cung Văn hoá Hữu nghị 93 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
 
 
Các nhóm sản phẩm quan trọng của hãng bao gồm Xe dành cho giới trẻ (NGCC), Xe sang trọng (Luxury), Xe thể thao đa dụng (SUV) và Xe siêu sang (Ultra-Luxury) đều hướng đến những nhóm khách hàng mục tiêu nhất định, đồng hành và hỗ trợ họ hoàn thành những sứ mệnh và mục tiêu trong cuộc sống.
 
Thương hiệu xe sang đến từ Đức hướng tới người trẻ với cá tính nổi bật
 

Với ý tưởng trên, sân khấu trung tâm sẽ được thiết kế đa tầng với nhiều khu vực hiển thị khác nhau, biến đổi không ngừng khi giới thiệu từng nhóm sản phẩm. Một sàn catwalk cỡ lớn sẽ được thiết kế để bối cảnh của câu chuyện giữa xe và nhân vật trở nên sinh động hơn. Từng mẫu xe sẽ được giới thiệu cùng các BST thời trang đa sắc màu của NTK Adrian Anh Tuấn.
 
Mercedes-Benz kỷ niệm chiếc GLC thứ 5.000 được bàn giao tới tay khách hàng
 
Cũng nhân dịp triển lãm lần thứ 8 này, Mercedes-Benz Việt Nam đã giới thiệu 02 phiên bản nâng cấp của dòng E-Class là E200 và E250 với giá bán lần lượt 2.099 tỷ đồng, 2.479 tỷ đồng
 

MBV mang đến Fascination 2018 trưng bày 36 mẫu xe khác nhau, trong đó có 21 xe trưng bày và 15 xe lái thử để khách hàng trải nghiệm. Triển lãm còn có khu vực dành riêng cho các quý cô “She’s Mercedes”, khu vực khách VIP, khu vực Khách hàng doanh nghiệp và góc trẻ em. Khu vực tương tác Kỹ thuật số giúp khách hàng lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ với công nghệ ảnh động wide-view. Khách tham quan cũng có thể thỏa sức sáng tạo để vẽ tranh trên bức tường Graffity với các đạo cụ chuẩn bị sẵn tại khu vực Xe dành cho giới trẻ.
 

Đáng chú ý, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) trình làng 2 phiên bản E 200 và E 250 mới, được bổ sung nhiều trang bị đáng giá nhưng vẫn giữ nguyên giá bán, được kỳ vọng sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng.
 
 
Ly Huyền
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top