Oct 6, 2015

Lốp Michelin trình diễn trong hội thi lái xe an toàn

Lốp Michelin trình diễn trong hội thi lái xe an toàn

Chương trình “Học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz 2015” đã mang cơ hội trải nghiệm 22 sản phẩm mới nhất của Mercedes-Benz và hầu hết các bộ lốp của Michelin đến với khách hàng miền Nam thông 3 bài tập mô phỏng các tình huống khẩn cấp trên thực tế.

Lốp Michelin trình diễn A1
 
Ông Jaipetch Chevaphatrakul – Tổng Giám đốc Michelin Việt Nam chia sẻ: “ Không sự cố - Không tai nạn là mục tiêu Michelin luôn chú trọng trong mọi hoạt động, mọi lúc, mọi nơi. Mục tiêu này không chỉ được chuyển tải tới các nhân viên của Michelin mà còn được lan tỏa hiệu quả tới tất cả những ai tham gia giao thông. Đối với Michelin, an toàn luôn có sự góp mặt hiệu quả của các công nghệ sản xuất lốp tiên tiến, của sự chuyên nghiệp trong các hình thức dịch vụ lốp, của tinh thần trách nhiệm  đối với an toàn giao thông cho cộng đồng".
 
Lốp Michelin trình diễn A2
 
Các loại lốp xe được Michelin sử dụng cho các dòng xe Mercedes-Benz gồm:
 
Dòng xe Mercedes-Benz
Dòng lốp Michelin
Dòng C
Primacy 3ST, Pilot Sport 3
Dòng E
Primacy 3ST, Pilot Preceda, Pilot Sport 3
Dòng A
Pilot Sport 3
Dòng S
Pilot Sport PS2, 102W Extra Load
 
Mỗi một loại lốp xe lại có ưu điểm riêng phù hợp với từng dòng xe khác nhau. Chẳng hạn như lốp xe Michelin Pilot Super Sport được thiết kế dành riêng cho các siêu xe thể thao hiệu suất cao và xe độ hiệu suất cực cao, Michelin Pilot Sport 3 tạo cảm giác lái tuyệt vời và an toàn trong mọi điều kiện trên cả đường khô và đường ướt,…. Đây cũng là những khía cạnh mà Michelin khuyến khích người sở hữu xe hơi cần tìm hiểu kỹ khi chọn xe và lốp xe tương thích.
 
Lốp Michelin trình diễn A3
 
Ngoài việc trải nghiệm trực tiếp, 5 tay lái có thành tích tốt nhất sẽ được giành được suất tham dự chương trình AMG Driving Experience đầy thú vị tại đường đua Sepang, Malaysia vào tháng 11/2015.
P.V
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top