Jul 21, 2015

Honda đào tạo LXAT 2015 từ những tình huống thực tế

Honda đào tạo LXAT 2015 từ những tình huống thực tế

Từ tháng 7/2015, các chuyên gia LXAT của HVN phối hợp cùng 13 đại lý ôtô trên khắp cả nước triển khai các chương trình đào tạo LXAT danh cho các cơ quan, tổ chức, công ty và khách hàng cả nước với những hoạt động sâu rộng.

HondaVietnam-lai-xe-an-toan
Hình ảnh trong hội thi HDV LXAT xuất sắc 2015 (Ảnh minh họa)
 
Khởi động cho chuỗi chương trình đào tạo Lái xe ô tô an toàn trong năm nay, đầu tháng 7 vừa qua, Công ty HVN tổ chức chương trình Đào tạo Lái xe ô tô an toàn cho cảnh sát giao thông (CSGT) thuộc phòng  CSGT - công an tỉnh Thanh Hóa dưới hai hình thức: đào tạo lý thuyết và thực hành.
 
Ở phần lý thuyết, các chuyên gia hướng dẫn đã giúp học viên mở rộng nhận thức về ATGT và LXAT, đồng thời, hướng dẫn một số phương pháp lái xe an toàn cơ bản cũng như phán đoán các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông.
 
Thông qua các bài tập thực hành, học viêm được hướng dẫn một số thao tác cần thiết như: Kiểm tra xe, Điểm mù và lên xuống xe, Cảm giác không gian xe và tư thế lái xe. Sau đó, các học viên được thực hành các tình huống “Phản xạ với tình huống nguy hiểm”, “Bài tổng hợp”, “Kỹ thuật phanh trên đường trơn trượt” và “Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”.
 
HVN sẽ tiếp tục nâng cao nội dung đào tạo và nhân rộng với ít nhất 25 chương trình khác nhau trên khắp mọi miền đất nước từ nay đến 2016.
PV
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top