Feb 21, 2015

Hành trình tình yêu của cặp đôi phượt thủ

Hành trình tình yêu của cặp đôi phượt thủ

Gây bất ngờ với cộng đồng mạng bằng màn cầu hôn ấn tượng tại Nhà thờ Đức Bà, chàng trai Quốc Anh (Sn 1991) và bạn gái Ái My (Sn 1993) lại tiếp tục thực hiện cuộc hành trình bằng chuyến đi xuyên Việt từ Hồ Chí Minh ra Hà Nội trong 6 ngày (từ ngày 12/2 đến ngày 18/2).

 
 
Quen nhau chưa đầy một năm và chính thức yêu nhau cũng chỉ hơn 3 tháng. Tuy nhiên chàng trai Quốc Anh đã quyết định gắn bó cuộc đời với người bạn gái Ái My sau màn cầu hôn đầy lãng mạn với sự giúp đỡ của khoảng hơn 80 thành viên trong hội Biker Sài Gòn. Nói về cuộc hôn nhân này, Quốc Anh chia sẻ: “Ngay từ khi gặp My, tôi đã cảm nhận rằng: Đây là người con gái mà tôi muốn sống cả đời và không muốn tìm bất cứ người con gái nào khác”.
 
 
Và một lần nữa, đôi bạn trẻ này lại tiếp tục gây bất ngờ với hành trình xuyên Việt. Quốc Anh cho biết: “Chuyến đi này có ý nghĩa rất lớn với chúng tôi. Đây sẽ là dịp để chúng tôi hiểu nhau hơn. Đi cùng nhau, gặp khó khăn vất vả trên đường sẽ thêm hiểu và gắn bó với nhau hơn, chuẩn bị cho tương lai sắp đến, tình yêu sẽ được vun đắp thêm qua chuyến hành trình cùng chia sẻ những niềm vui, gian nan trên đường. Đó cũng là dịp để chúng mình gặp gỡ anh em bạn bè trên khắp mọi miền Tổ quốc, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên đường đi”.
 
 
 
Cặp đôi đã cùng nhau đi đến nhiều địa danh nổi tiếng ở hai miền Nam Bắc. Trong đó có không ít nơi mà bất kỳ “phượt thủ” nào cũng phải ao ước và nể phục. Không gì hạnh phúc hơn khi cùng người bạn đời đồng hành trên chiếc xe cùng nhau đến những bến đỗ hạnh phúc.
 
 
 
Chuyến đi đã kết thúc ngày 18/2 tại Hà Nội. Quốc Anh chia sẻ: “Không nơi đâu bằng quê nhà, dù bận rộn, xa xôi hay khó khăn hãy trở về với gia đình dịp tết nhé!”.
 
Vũ Vũ
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top