Jul 24, 2015

Game show Honda Be U+ năm nay có gì lạ ?

Game show Honda Be U+ năm nay có gì lạ ?

BeU+ with Honda 2015 đã chính thức ra mắt phiên bản mới hứa hẹn sự bùng nổ nhờ âm nhạc và những màn vũ đạo sôi động. Bên cạnh đó, chương trình sẽ có sự góp mặt của môn thể thao bóng đá và thử thách “không giới hạn” – Sasuke.

Từ tháng 6 năm 2015 đến tháng 1 năm 2016, hãng xe Honda Việt Nam sẽ tiến hành tổ chức 174 chương trình tại 38 tỉnh/thành trên cả nước, trong đó có 136 chương trình quy mô nhỏ tập trung vào hoạt động thay dầu miễn phí cho các xe máy Honda; trải nghiệm và tìm hiểu các dòng xe của hãng; đào tạo các kiến thức, kỹ năng Lái xe an toàn... Ngoài ra, Honda Việt Nam còn tổ chức 38 chương trình với quy mô lớn hơn, tại đây khách hàng sẽ có cơ hội thưởng thức đêm nhạc sôi động với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng.
 
Game show Honda Be U+
 
Cùng với các chương trình trên, Honda Việt Nam sẽ tổi chức cuộc thi Be U+. Cuộc thi năm nay sẽ trải dài trên 18 tỉnh thành Việt Nam, bắt đầu từ tháng 7/2015 và dự kiến kế thúc bằng một đêm chung kết toàn quốc diễn ra tại Đà Nẵng vào tháng 1/2016. Ngoài vòng Aidition Offline diễn ra tại các địa điểm đã được chỉ định như mọi năm. Năm nay, các thí sinh có thể đăng ký tham dự tuyển vòng Audition Online dành riêng cho hạng mục âm nhạc và vũ đạo.
 
Game show Honda Be U+1
 
Đội ngũ ban giám khảo năm nay sẽ bao gồm nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, ca sĩ Noo Phước Thịnh, ca sĩ Đông Nhi, nhạc sĩ Đỗ Hiếu, biên đạo John Huy Trần và biên đạo Lâm Vĩnh Hải. Các thí sinh sẽ có cơ hội được làm việc và huấn luyện cùng những tên tuổi có tiếng của showbiz Việt, tỏa sáng trên sân khấu lớn, cháy hết mình với khát khao và đam mê. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1 tỷ đồng.
Vũ Vũ
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top