Apr 22, 2015

Ford khởi động “Hướng dẫn Lái xe An toàn” lần thứ 8 tại Việt Nam

Ford khởi động “Hướng dẫn Lái xe An toàn” lần thứ 8 tại Việt Nam

Ford Việt Nam chính thức khởi động chương trình toàn cầu “Hướng dẫn Lái xe An toàn và Thân thiện với Môi trường” lần thứ 8 tại Việt Nam với mục tiêu đào tạo hơn 1.500 học viên tại 7 tỉnh thành và đạt mốc 10,000 học viên tham dự đến cuối năm 2015.

“Hướng dẫn Lái xe An toàn và Thân thiện với Môi trường” (DSFL) 2015 được tổ chức tại trung tâm đào tạo lái xe Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội
 
Chương trình “Hướng dẫn Lái xe An toàn và Thân thiện với Môi trường” (DSFL) 2015 được tạo đà bởi một khóa huấn luyện nâng cao do hai huấn luyện viên trưởng từ Mỹ giảng dạy vào hai ngày 20-21/4/2015 tại trung tâm đào tạo lái xe Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội. Khóa học này thu hút 25 hướng dẫn viên đến từ toàn bộ hệ thống đại lý của Ford Việt Nam và 10 hướng dẫn viên đến từ các thị trường Đài Loan, Trung Quốc và Philippines.
 
Huẩn luyện viên người Mỹ có kinh nghiệm trong việc hướng dẫn lái xe an toàn
 
 
 

Các huấn luyện viên DSFL Mỹ đã chia sẻ những kinh nghiệm an toàn và giúp Ford Việt Nam phát triển các huấn luyện viên địa phương của mình để mang chương trình đến công chúng rộng rãi hơn tại Việt Nam. Chương trình bao gồm các nội dung về điều khiển xe hơi, nhận biết nguy hiểm, tránh xao nhãng, mất tỉnh táo hay các lưu ý khi lái xe xung quanh các phương tiện lớn như xe buýt, xe tải và lái xe trên đường gồm nhiều phương tiện tham gia như xe máy, xe đạp… Các huấn luyện viên DSFL Mỹ không chỉ cung cấp các kiến thức an toàn có tính phù hợp cao với thị trường châu Á mà còn giúp các học viên nắm vững quy trình đào tạo và tạo nên những khóa học bổ ích và thú vị.
 
Bài tập tăng tốc và phanh gấp

 Phanh gấp và đánh lái
 
Với bài tập này, Ford khẳng định người điều khiển xe không thể vừa lái xe , nghe nhạc và nhắn tin một cách an toàn

Nhân dịp này, Quỹ Ford dành tặng Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia – Đối tác lâu dài của chương trình 10,000 USD cho mục đích hỗ trợ các nạn nhân tai nạn giao thông.
 

 
Trong khu vực, đã có gần 90.000 học viên tham gia vào Chương trình “Hướng dẫn Lái xe An toàn và Thân thiện với Môi trường” kể từ khi chương trình được triển khai tại Châu Á Thái Bình Dương với các khóa đào tạo lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu được tổ chức tại hơn 330 thành phố tại Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và Philippines. Đến cuối năm 2015, Ford DSFL trên toàn cầu sẽ đạt được con số 150.000 học viên được đào tạo sau tay lái và hàng trăm ngàn người khác tham dự các khóa học qua mạng và các chương trình ở trường học tại hơn 32 quốc gia.

Một số hoạt động trong chương trình  “Hướng dẫn Lái xe An toàn và Thân thiện với Môi trường” của Ford Việt Nam
 
 
 
Thiết bị giả lập trình trạng say rượu và không thể kiểm soát hoạt động một cách chính xác. Giúp người tham gia có thể cảm nhận được mức độ nguy hiểm khi lái xe trong tình trạng say rượu, bia.
 
OTOXM
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top