Jul 26, 2015

Ducati Riding Experience đầu tiên tại Việt Nam có gì?

Ducati Riding Experience đầu tiên tại Việt Nam có gì?

Trong hai ngày 25 và 26/7 tại Trường Đào tạo lái xe Đình Xuyên, lần đầu tiên Ducati Việt Nam tổ chức khóa đào tạo nâng cao kỹ năng lái xe cho khách hàng với tên gọi Ducati Riding Experience (DRE).

 
Chương trình DRE - sự tham gia của ông Henry Iu đến từ đội huấn luyện kỹ năng lái xe của Ducati - mang tới những trải nghiệm thú vị cũng như nâng cao kỹ năng lái xe mô tô phân khối lớn. Khách hàng tham gia chương trình năm nay sẽ có cơ hội tìm hiểu về cách điều khiển và tự tin làm chủ chiếc xe trong những tình huống khác nhau, cách định hướng thực tế, phân phối trọng lượng, kỹ thuật vào cua, hướng dẫn người lái cân bằng làm chủ xe tối đa trong những tình huống bất ngờ nhất…
 
Chương trình năm nay kéo dài một ngày bao gồm cả lý thuyết và thực hành trên sa hình trường đua thu nhỏ. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp bằng DRE trình độ trung cấp.
 
Được biết, DRE là một trong những dịch vụ nổi tiếng của thương hiệu xe mô tô đến từ Ý, có lịch sử phát triển tại nhiều quốc gia trong hơn 10 năm qua. Bên cạnh đó, Ducati Việt Nam khẳng định sẽ đầu tư phát triển chương trình DRE, tạo điều kiện để khách hàng Việt có cơ hội nâng cao kỹ thuật lái xe. Hoạt động này cũng đã thể hiện được cam kết và ủng hộ của Ducati Việt Nam với các chương trình An toàn Giao thông do Ủy ban Giao thông Quốc gia phát động.
 
Một số hình ảnh tại chương trình DRE đầu tiên tại Việt Nam:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
PV
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top