Dec 24, 2020

Yamaha Việt Nam tung clip hé lộ “tiểu YZF-R1” hay chính là Exciter 155VVA?

Yamaha Việt Nam tung clip hé lộ “tiểu YZF-R1” hay chính là Exciter 155VVA?

Mới đây, Yamaha Motor Việt Nam đã hé lộ về siêu phẩm mới sắp trình làng qua một đoạn clip ngắn về “chiếc xe bí mật” và hứa hẹn là “Bom tấn chấn động Đông Nam Á” của Yamaha dịp cuối năm dành cho cộng đồng yêu xe vào ngày 29/12 sắp tới. Việt Nam chính là nước Đông Nam Á đầu tiên ra mắt chiếc xe này. Và 100 người Việt “nhanh tay” sẽ có cơ hội sở hữu chiếc xe phiên bản giới hạn đặc biệt được thiết kế dành riêng cho dịp ra mắt.

 
Hiện tại các thông tin về sản phẩm vẫn còn là ẩn số. Nhiều ý kiến cho rằng sản phẩm mới sắp ra mắt sẽ thỏa mãn sự kì vọng của các tín đồ yêu xe với những trang bị hoàn toàn mới. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng: Lộ trình ra mắt Exciter là 4năm/mẫu. Mẫu mới nhất vừa ra mắt 2018, và thời điểm hiện tại chiếc xe này vẫn đang là ông vua của phân khúc, Winner X vừa ra mắt cũng không thể soái ngôi. Vậy thì chẳng có lý do gì phải ra phiên bản mới của Exciter cả”. Nhưng với những hình ảnh xuất hiện trong clip, người xem đều dự đoán đây là chiếc Exciter 155 VVA, “nhìn bánh xe là biết rồi”.
Đáp lại sự mong đợi của khách hàng, Yamaha Motor Việt Nam triển khai chương trình đặt hàng trước với chính sách hấp dẫn. Theo đó, thời gian mở đăng ký đặt hàng bắt đầu từ ngày 23/12 và kết thúc vào ngày 29/12. Đặc biệt, sản phẩm mới dành riêng cho chương trình đặt hàng trước sẽ được thiết kế với số lượng giới hạn kèm số seri cho 100 chiếc để khẳng định dấu ấn tiên phong của chủ sở hữu. Đặc biệt, khách hàng sẽ được mua phiên bản giới hạn của sản phẩm mới sắp ra mắt với đúng giá đề xuất, không cần đặt cọc tiền, và có thể hủy yêu cầu đặt mua bất cứ lúc nào khi truy cập và website của Yamaha. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận được quà tặng đặc biệt với thiết kế mang dấu ấn của siêu phẩm lần này.
P.V
Nguồn : Tạp chí Ôtô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top