Mar 2, 2019

Xe máy điện VinFast Klara tiếp tục tăng giá từ ngày 1/3

Xe máy điện VinFast Klara tiếp tục tăng giá từ ngày 1/3

Kể từ ngày 1/3/2019, xe máy điện VinFast Klara được điều chỉnh tăng giá 5 triệu đồng so với trước.

 
Theo đó, giá bán mới của Klara là 50 triệu đồng cho bản pin Lithium-ion (bản cao cấp) và 30 triệu đồng cho bản ắc-quy axít chì (bản tiêu chuẩn).  
 
Như vậy, giá xe VinFast Klara đã tăng 5 triệu đồng so với lần điều chỉnh gần nhất vào ngày 1/1/2019, tăng 14,5 và 9 triệu đồng so với thời điểm mẫu xe chính thức ra mắt khách hàng Việt.
 
 
Klara là mẫu xe máy điện đầu tiên của VinFast được giới thiệu vào tháng 11/2018 với thiết kế tương tự các dòng xe tay ga đang có mặt trên thị trường. Cả hai phiên bản đều được trang bị lốp không săm, vành trước 14-inch, vành sau 12-inch. Kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt 1.850 x 730 x 1.130 mm, chiều cao yên 760mm. Trọng lượng khô 95-116 kg tuỳ phiên bản.
 
Ở Klara, bản cao cấp sử dụng toàn bộ đèn LED trong khi bản tiêu chuẩn sử dụng đèn pha Halogen, kết hợp đèn LED. Một số đặc điểm đáng chú ý khác bao gồm phanh đĩa trước và sau, GPS, kết nối 3G, đồng hồ lái LCD kích thước 4,5 inch... Hãng cho biết phương tiện đạt phạm vi hoạt động 80km/h sau mỗi lần sạc.
 
Theo lộ trình tăng giá các sản phẩm của VinFast, xe máy điện Klara có tổng cộng 3 đợt điều chỉnh giá trong năm nay. Vào ngày 1/5/2019 tới, giá xe sẽ tăng lên các mức 57 triệu đồng (bản pin Lithium-ion) và 34 triệu đồng (bản ắc quy axit-chì).
 
Những năm gần đây, xe điện hai bánh phát triển khá mạnh tại Việt Nam, trong đó có xe máy điện. Đối tượng khách hàng mà các hãng hướng tới chủ yếu là học sinh, sinh viên, người lớn tuổi, các bà nội trợ... Tuy nhiên, mức giá 30-50 triệu đồng của Klara cao hơn đáng kể so với mặt bằng chung của phân khúc và “ngang ngửa” nhiều mẫu xe tay ga hiện nay. Sở hữu mức giá khó cạnh tranh cùng thiết kế không quá nổi bật, một số ý kiến cho rằng Klara của VinFast sẽ phải đối đầu với rất nhiều tên tuổi “sừng sỏ” trên thị trường.
 
PV
Nguồn : Sống Mới
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top