Jun 4, 2016

Volkswagen Việt Nam cảnh báo "bia rượu"

Volkswagen Việt Nam cảnh báo "bia rượu" trong lễ hội DAS Volkswagen Fest 2016

DAS Volkswagen Fest 2016 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam sẽ mang tới khách tham gia chương trình những trải nghiệm thú vị về một lễ hội đậm chất Đức. Một điểm nhấn rất thú vị tại sự kiện này là việc ban tổ chức đã trưng bày khá nhiều biển cảnh báo "Đã uống rượu, bia thì không lái xe".

Điểm nhấn tại DAS Volkswagen Fest 2016 chính là chiếc sedan The New Passat 2016
 
DAS Volkswagen Fest 2016 diễn ra với chủ đề The New Mission - Sứ mệnh mới sẽ được thể hiện trên tất cả các mẫu xe Volkswagen được trưng bày tại sự kiện thông qua phong cách trình bày phá cách (alternative space) thường thấy ở các VW Fest hay VW Show trên thế giới. Theo đó, DAS Volkswagen Fest 2016 sẽ là một carnival đầy sôi động với sự hiện diện của nhiều chủng loại xe: từ cổ cho tới kim, từ thể thao cho đến địa hình... của Volkswagen. Đến với sự kiện này, Volkswagen Việt Nam đã giới thiệu các mẫu xe Volkswagen đang được ưa chuộng tại châu Âu như Golf, Scirocco, Tiguan, Touareg…
 

Khách tham gia có thể chiêm ngưỡng các mẫu xe mới nhất của Volkswagen  trong các “sảnh đường nghệ thuật” được chia theo phân khu như: Performance Pavilion (dành cho xe hiệu suất cao), Fun Pavilion (dành cho xe gia đình), Concours Pavilion (dành cho xe cổ), Muscle Pavilion (dành cho xe địa hình, xe cơ bắp)… Mỗi sảnh đường nghệ thuật sẽ mang một phong cách trưng bày riêng biệt.
 
Không chỉ cuốn hút khách tham gia với việc trưng bày những mẫu xe mới nhất của Volkswagen, DAS Volkswagen Fest 2016 còn hấp dẫn hơn với hàng loạt mẫu xe độ của các hãng xe, workshop... được trưng bày - giới thiệu tại lễ hội.
 

Cũng như những lễ hội xe Volkswagen nổi tiếng trên thế giới, DAS Volkswagen Fest 2016 mang tới khách tham gia cảm giác phấn khích khi được chiêm ngưỡng những màn trình diễn ngoạn mục của các điệu nhảy, trò chơi đậm chất Đức. Một lễ hội bia Đức mang đậm chất vùng Bavarian sẽ được tổ chức trong khuôn khổ sự kiện. Tuy nhiên trong lễ hội Đức với truyền thống gắn với Bia, Rượu ngập tràn, VW cũng lưu ý quan khách về tác hại của rượu với khá nhiều biển cảnh báo "Đã uống rượu, bia thì không lái xe".
 
  Bên cạnh các chương trình bên lề đầy thú vị, khách tham dự sẽ được kiểm tra xe miển phí và trải nghiệm các mẫu xe của Volkswagen… tại sự kiện. Xen lẫn tại các gian hàng tại khu vực này là các hoạt động nghệ thuật đường phố đặc sắc.​
DAS
 
DAS Volkswagen Fest 2016 là sự kiện bước ngoặc đánh đấu một sự thay đổi về chiến lược kinh doanh, dịch vụ bán hàng trong tiến trình phục vụ nhu cầu của người Việt của Volkswagen Việt Nam sau một thời gian dài im ắng.
 
Một số hình ảnh tại DAS Volkswagen Fest 2016
 
"Đã uống rượu, bia thì không lái xe"
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top