Sep 19, 2017

Trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng Lexus yêu thích Golf

Trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng Lexus yêu thích Golf

Lexus Cup 2017  đã lựa chọn được 04 golfer với thành tích ấn tượng nhất để đại diện cho Việt Nam tham gia chung kết Lexus Cup 2017 khu vực Châu Á Thái Bình Dương tổ chức vào tháng 10 tới.

 
Chính thức khởi động từ tháng 6/2017, Lexus Cup 2017 tại Việt Nam đã lựa chọn được 35 golfer không chuyên trên cả nước tham gia vòng chung kết, diễn ra từ ngày 8 – 10/9 vừa qua tại BRG Danang Golf Resort, Đà Nẵng. Các golfer này đồng thời cũng là những khách hàng thân thiết đã và đang tin dùng những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp của Lexus tại Việt Nam.
 
oto-xemay-lexus-cup-2017
oto-xemay-lexus-cup-2017

Giải đấu năm nay chia làm 3 bảng thi đấu theo thể thức đấu gậy System 36 – handicap, chọn ra giải Nhất, Nhì và Ba cho từng bảng và 3 golfer đạt điểm gross tốt nhất sẽ được trao vé mời tham dự giải golf Lexus Cup khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Ngoài ra, còn có 03 giải phụ dành cho 02 người chơi với cú đánh xa nhất (Longest Drive), 01 người chơi với cú đánh gần cờ (Nearest to the Pin) và 01 giải Best Group dành cho đội có thành tích xuất sắc nhất.
 
oto-xemay-lexus-cup-2017

Bên cạnh vòng đấu chính thức, Lexus còn tổ chức cuộc thi mini-game với 2 vòng putt banh vào lỗ với phần thưởng đặc biệt là chiếc gậy golf cổ xuất xứ từ Scotland – Quê hương của môn thể thao golf, được điều khiển bởi golf thủ chuyên nghiệp PGA Darren Chapman. Người thắng chung cuộc mini-game sẽ nhận được 01 chiếc vé tham dự giải golf Lexus Cup khu vực Châu Á -  Thái Bình Dương tổ chức vào tháng 10 tới.
 

Song song với những phần thi mang tính chuyên môn, những golf thủ tham dự vòng chung kết còn được tham gia một số hoạt động bên lề mới lạ và đặc sắc. Đầu tiên, bên cạnh hoạt động lái thử mẫu coupe thể thao 2 cửa RC Turbo, 16 khách hàng đầu tiên tại Việt Nam đã tham gia trải nghiệm sự hứng khởi sau tay lái của mẫu xe LS 500h. Bên cạnh đó các golfer đã có khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời trong không gian sang trọng đẳng cấp của Naman Resort Đà Nẵng – nơi từng lọt vào Top 10 khu nghỉ dưỡng của Thế giới – bình chọn bởi tạp chí Design Boom vào năm 2015.
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top