Nov 17, 2017

“Tôi yêu Việt Nam” chính thức lên sóng VOV Giao thông

“Tôi yêu Việt Nam” chính thức lên sóng VOV Giao thông

Bắt đầu từ ngày 14/11/2017, phiên bản “phát phanh” của chương trình “Tôi Yêu Việt Nam” của Honda Việt Nam sẽ được phát sóng trên kênh VOV Giao thông Hà Nội, tần số FM 91,0Mhz trong khung giờ từ 16h45 đến 17h các ngày thứ 3, thứ 5 và thứ 7 trong tuần.

 
Bên cạnh chương trình “Tôi yêu Việt Nam” (TYVN) quen thuộc trên truyền hình – một chương trình hướng dẫn giao thông an toàn thân quen, gần gũi với người dân Việt Nam trong suốt hơn 13 năm qua, vào tháng 11/2017, Honda Việt Nam phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc gia và Cục CSGT- bộ Công an quyết định “phủ sóng” chương trình ý nghĩa này trên kênh VOV Giao thông Quốc gia nhằm xây dựng văn hóa giao thông, hướng dẫn tham gia giao thông văn minh, an toàn cho những người tham gia giao thông bằng xe ô tô.
 
Cụ thể, mỗi tập phát sóng của chương trình sẽ là những câu chuyện xoay quanh các chủ đề và tình huống giao thông được chia sẻ gần gũi, và hài hước thông qua lời thoại của các diễn viên nổi tiếng giúp người nghe tiếp nhận một cách tự nhiên nhất. Trong năm nay, series 10 kịch bản ngắn sẽ xoay quanh các chủ đề và tình huống giao thông như: Va chạm từ tiếng còi xe, Uống rượu bia khi lái xe, Chở hàng quá tải, Phóng nhanh, vượt ẩu, Chở quá số người quy định, Không thắt dây an toàn, Mở cửa xe không an toàn, Dừng, đỗ xe sai quy định, Sử dụng điện thoại khi lái xe và Chuyển hướng không an toàn.
 
Kết thúc mỗi câu chuyện truyền thanh sẽ là bài học và lời khuyên dành cho người điều khiển ôtô, giúp họ nâng cao nhận thức vì sự an toàn của bản thân và những người xung quanh, hiểu thêm về văn hóa giao thông và cách thức tham gia giao thông, điều khiển ôtô an toàn.
 
Dẫn dắt series này là các nghệ sĩ nổi tiếng như: Quang Tèo, NSND Lan Hương, Danh Tùng, Quang Khải, Thùy Linh, Đàm Hằng, Kiều Tuyết… Bên cạnh việc truyền tải thông điệp và bài học về an toàn giao thông, các câu chuyện truyền thanh sẽ hứa hẹn đem đến những tiếng cười vui và lưu lại dấu ấn cho người nghe. 
 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top