Nov 8, 2019

Thaco tổ chức chương trình lái thử bộ đôi Mazda3 2020

Thaco tổ chức chương trình lái thử bộ đôi Mazda3 2020

Vừa chính thức ra mắt thị trường haimẫu xe thế hệ mới Mazda3 2020, Thacođã ngay lập tức tổ chức chương trình lái thử và cảm nhận mẫu xe mới nhất của mình tại khu vực phía Bắc.

Ngay sau khi chính thức ra mắt haimẫu xe thế hệ mới nhất của mình là Mazda3 và Mazda3 Sport vào ngày 4/11, THACO đã tổ chức chương trình giới thiệu, đánh giá và trải nghiệm cảm giác lái haimẫu xe này.
Theo đại diện của Mazda chia sẻ: “Chiếc xe không chỉ là vật thể bằng kim loại mà Mazda thổi hồn vào từng chiếc xe để tạo ra cảm xúc hòa quyện giữa xe và người sử dụng, Mazda gọi đó là Jinba Ittai- người và xe là một.” Với mong muốn truyền đạt thông điệp về cảm giác lái tự nhiên như đi trên chính đôi chân của mình.
 
 
Cùng đồng hành trong hành trình trải nghiệm chính là haiphiên bản cao cấp nhất Mazda3 Sport Signature Premium và Mazda3 Signature Premium. Cả haiđều được trang bị cơ thế hệ mới Sky Activ-G 2.0L, sử dụng ngôn ngữ thiết kế đã được thay đổi khác biệt lấy cảm hứng từ mẫu concept RX-Vision và Vision Coupe mang đậm tính thể thao, cá tính kết hợp với những đường nét thanh thoát, sang trọng.
 
 
Bên cạnh sự thay đổi về ngôn ngữ thiết kế, bộ đôi Mazda3 và Mazda3 Sport là haimẫu xe đầu tiên được trang bị công nghệ SkyActiv-Vehicle Architecture. Nâng cấp toàn diện từ lốp xe, hệ thống treo, thân xe đến kết cấu ghế ngồi nhằm tối ưu hóa khả năng cân bằng tự nhiên. Ngoài ra haimẫu xe mới còn sở hữu công nghệ GVC Plus mới và công nghệ an toàn I- Activsense.
Ảnh 13
Nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm đa dạng, sát với điều kiện thực tế, hãng đã thiết kế sa hình cơ bản trong khuôn viên đảm bảo an toàn của sân bay Gia Lâmđược thiết kếbao gồm các bài test đường quanh co đánh lái liên tục ở nhiều dải vận tốc khác nhau, tăng giảm tốc độ trên quãng đường ngắn, đường vòng cung…Không chỉ hướng đến cảm giác lái, các kỹ sư còn đặc biệt nhấn mạnh vào thiết kế ghế ngồi, giữ cho xương chậu luôn trong tư thế thẳng đứng cũng như duy trì vị trí cột sống, tăng sự thoải mái, giảm thiểu các nguy cơ về xương khớp.
 

 
Thông qua chương trình trải nghiệm và cảm nhận haimẫu xe hoàn toàn mới Mazda3 và Mazda3 Sport,Mazda kỳ vọng sẽ mang lại trải nghiệm cảm giác lái đầy cảm hứng cũng như gửi gắm thông điệp “Lái xe được cảm nhận với sự hưng phấn, thú vị và tinh thần thoải mái”.
 
Lê Duy
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top