May 3, 2018

Sự kiện ra mắt Rolls-Royce sẽ được phát sóng trực tiếp

Sự kiện ra mắt Rolls-Royce sẽ được phát sóng trực tiếp

Sau khi thực hiện quá trình “trèo đèo lội suối” tại Scotland  hay mới đây nhất là thử thách với sa mạc tại  Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE). Rolls-Royce đã chính thức công bố thời điểm ra mắt toàn thế giới chiếc Cullinan – chiếc SUV đầu tiên của thương hiệu xe siêu sang Anh Quốc.    

Rolls-Royce Cullinan vượt qua thử thách cuối cùng
 
Vào hồi 18 giờ (giờ Việt Nam) ngày 10/5 tới đây, Rolls-Royce sẽ chính thức trình làng chiếc SUV siêu sang Cullinan. Đặc biệt hơn, khách hàng trên toàn thế giới có thể chứng kiến toàn bộ sự kiện ra mắt Cullinan với việc Rolls-Royce sẽ phát trực tiệp thông qua các kênh truyền thông như:
 
Lễ ra mắt được phát trực tiếp trên các trang: 
 
 
Sau 3 năm bắt đầu cuộc thử nghiệm chinh phục mọi địa hình của thế giới, từ những cánh đồng tuyết băng giá đến những sa mạc khô cằn, Rolls-Royce Cullinan sẽ đối mặt với Thử thách cuối cùng để thể hiện cá tính “Thư nhàn mọi lúc, chinh phục mọi nơi” của mình trước công chúng. Rolls-Royce và kênh truyền hình National Geographic sẽ cùng hợp tác để thực hiện những thước phim, hình ảnh cập nhật hàng ngày về quá trình thử nghiệm Cullinan tại Bắc Âu, Trung Đông và Hoa Kỳ trong thời gian trước sự kiện ra mắt vào cuối năm nay.
 
 
Thử thách cuối cùng bắt đầu từ cao nguyên Scotland vào Thứ tư ngày 4 tháng 4 và được phát sóng trên các phương tiện thông tin đại chúng bởi kênh truyền hình National Geographic và Rolls-Royce. Ngay sau đó, hành trình sẽ tiếp tục xuyên qua những cánh đồng tuyết của dãy núi Alpine nước Áo, vùng sa mạc khô cằn của Trung Đông và cuối cùng là địa hình hiểm trở nhất của vùng đất Hoa Kỳ. Hành trình bao gồm nhiều thử thách off-road với hàng dặm địa hình gồ ghề.
 
 
Rolls-Royce Cullinan vượt qua thử thách tại sa mạc ở UAE
 
 
Rolls-Royce Cullinan và các thành viên của Thử thách cuối cùng đã đồng hành cùng nhà thám hiểm, nhiếp ảnh gia Cory Richards, người được vinh danh là Nhà thám hiểm của kênh truyền hình National Geographic năm 2012. Đội ngũ của The National Geographic đã ghi lại toàn bộ hành trình và cập nhật các hình ảnh hàng ngày từ những địa điểm hùng vĩ, hiểm trở mà các thành viên sẽ đối mặt.
Hội An
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top