Dec 1, 2013

Showroom Harley bán phụ kiện hết veo ngày khai trương

Showroom Harley bán phụ kiện hết veo ngày khai trương

Trong lễ khai trương showroom Harley-Davidson đầu tiên ở Việt Nam, diễn ra tại địa chỉ số 800 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM vào tối ngày 30/11, đông đảo dân chơi môtô PKL và người thân đã chọn mua rất nhiều phụ kiện Harley-Davidson.

Showroom đã huy động toàn bộ nhân viên bán hàng và các nhân viên ở bộ phận khác phục vụ vì số lượng khách mua rất đông. Trong đó những mặt hàng được đông đảo fan môtô chọn mua nhiều nhất là áo thun, quần jeans, mũ lưỡi trai, bao tay, giày… Và khá nhiều sản phẩm đã rơi vào tình trạng tạm thời hết hàng. Nhân viên phải hẹn khách quay trở lại mua sau.
 
Anh N.P.H, một doanh nhân và là thành viên của một CLB chơi môtô Harley-Davidson, cho biết anh chọn mua gần như trọn bộ trang phục dành cho người chơi Harley-Davidson, gồm áo da 12,4 triệu đồng, áo thun 980 nghìn, giày cao cổ 7,1 triệu, ba-lô 3,1 triệu, dây nịt thắt lưng 1,77 triệu, quần jeans 1,2 triệu, áo jeans 2,2 triệu, túi bao tử 750 nghìn, bao tay 1,9 triệu, áo khoác đi mưa 5 triệu, kính mát 5,2 triệu và một số biểu tượng, mề đay, mạc hiệu (PIN) giá 260 nghìn mỗi cái. Tổng cộng gần 50 triệu đồng.
 
Ông T.Q.T, một kiến trúc sư đồng thời là người sở hữu xe Harley, chia sẻ: “Từ lâu, qua các chuyến du lịch và công tác nước ngoài, tôi đã có một bộ sưu tập khá đầy đủ các loại phụ kiện của Harley-Davidson. Nhưng tối nay đến showroom tôi vẫn chọn mua cho mình một số món đồ ưa thích cho mình và vợ con, như mũ bảo hiểm full-face 2,78 triệu, mũ lưỡi trai 690 nghìn, áo thun trẻ em 730 nghìn… tổng cộng hết khoảng 10 triệu đồng. Theo tôi thấy ở đây cũng tập hợp đầy đủ mặt hàng không kém gì các showroom Harley-Davidson chính hãng ở nước ngoài”.
 
Tại các quầy hàng phụ kiện dành cho xe Harley-Davidson, số lượng và chủng loại các sản phẩm khá phong phú, ví dụ các thanh gác chân, ốp chụp lốc máy, tay cầm lái, càng bóp phanh, thanh đèn stop bóng LED, ốp phuộc nhún… với giá bán từ 1,5-12 triệu đồng.
 
Tất cả sản phẩm phụ tùng phụ kiện nói trên được sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc… thông qua sự bảo chứng thương hiệu và đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu của Harley-Davidson chính hãng.
 
Ngoài ra, đại diện showroom Harley-Davidson of Saigon cho biết nhân dịp khai trương đã có 22 khách hàng mua xe, chủ yếu là dòng xe Sportster. Nhiều người chơi môtô nhận xét giá bán xe rất hợp lý. Theo họ nguyên nhân chính là do xe Harley-Davidson không còn bị các cửa hàng bán môtô tư nhân “làm giá” vào thời điểm trước khi có showroom chính hãng này.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin và ảnh: Sử Tuấn
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top