Mar 27, 2018

Mục sở thị màn “mổ xẻ” ghế ngồi trên xế sang Mercedes S-Class

Mục sở thị màn “mổ xẻ” ghế ngồi trên xế sang Mercedes S-Class

Mercedes-Benz S-Class là một trong những mẫu xe sang trọng bậc nhất trên thế giới với một loạt những tính năng tiện nghi, hiện đại và an toàn.

 
Thế hệ mới nhất của S-Class thực sự là một mẫu xe đỉnh cao về cả thiết kế nội/ngoại thất cùng rất nhiều những công nghệ tiên tiến nhất dành cho tài xế và cả hành khách. Một trong số đó là hệ thống điều khiển tiện nghi (Energizing Comfort Control) với 6 mức tùy chỉnh như kiểm soát khí hậu, đèn chiếu sáng,... thậm chí cả ghế ngồi tạo cảm giác thoải mái nhất cho những người ngồi trong xe.
 
Việc tạo cảm giác ngồi thoải mái nhất không phải là điều duy nhất mà những chiếc ghế ngồi của S-Class có thể làm được. Giống như hầu hết các sản phẩm khác, chúng đều có chức năng sưởi cũng như làm mát, hỗ trợ lưng, các tính năng an toàn - hoạt động một cách chủ động cũng như thụ động.
 
Nhưng bạn có tò mò xem nhà sản xuất ôtô Đức “giấu” những thứ gì dưới lớp vỏ bọc da sang trọng này? Video dưới đây sẽ cho bạn thấy tất cả những gì có trong một chiếc ghế ngồi sang trọng trên chiếc Mercedes-Benz S-Class này.
 
 
Mercedes-Benz cung cấp cho dòng S-Class ba định dạng gồm: Tiêu chuẩn, Trục cơ sở kéo dài và Maybach. Thêm vào đó là phiên bản hiệu suất cao được phát triển bởi bộ phận AMG và các mẫu xe này có mức giá từ 88.446 Euro.
 
 
Việt Hoàng
Nguồn : songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top