Oct 24, 2012

Mini Cooper của BMW tham gia đua thuyền

Mini Cooper của BMW tham gia đua thuyền

Nhắc đến dòng xe cỡ nhỏ, giá rẻ và tiện lợi, người ta không thể không nhắc tới cái tên quen thuộc - Mini Cooper của hãng BMW. Cuối tuần qua, các nhà sản xuất ô tô của BMW lại được dịp khoe phiên bản đặc biệt của Mini Cooper tại sự kiện “Trưng bày xe không chuẩn” được tổ chức hàng năm. Với sự kiện này, tính năng “chạy trên nước” của Mini Cooper đã thu hút được sự chú ý của đông đảo người xem trong cuộc đua thuyền sông Charles của Cambridge, bang Massachusetts.

Là sự kết hợp ăn ý giữa một chiếc xe mui trần với một chiếc thuyền được trang bịđộng cơ ngoài công suất 6hp, Mini Cooper có thể đi phăng phăng trên mặt nước mà không hề hấn gì. Chiếc xe được cấu tạo từ chất liệusợi thủy tinh đúc khuôn giống với phiên bản Mini 2004 trước khi được gắn kết với một chiếc thuyền có khả năng chuyển đổi bên dưới. Giống như một chiếc xe thông thường, Mini Cooper chứa đầy đủ các phụ kiện cần thiết như bánh xe, lốp xe, đèn pha, huy hiệu BMW, vô lăng và lưới tản nhiệt.
 
“Trưng bày xe không chuẩn”  là một trong những sự kiện thuộc hoạt động hàng năm của Mini USA. Một loạt xe hơi kiêm thuyền chuyển đổi của miền Đông nước Mỹ đã giải thích cho tính chất “không chuẩn” của sự kiện này. Tom Salkowsky -Quản lý tiếp thị cho Mini USA cho biết chuỗi chương trình là một thách thức lớn nhưng đồng thời cũng là cách quảng cáo thú vị cho các thương hiệu xe lớn.
 
(ảnh 2)
 
Năm nay, sự góp mặt duy nhất của Mini Cooper trong cuộc thi chèo thuyền “Head Of The Charles Regatta” kéo dài 3 dặm giữa đại học Boston và công viên Christian Herter đã thu hút được rất nhiều người quan tâm. Fred Schoch -Giám đốc điều hành của cuộc đuahàng năm - HOCR được tổ chức vào ngày thứ 7 cuối cùng trong tháng 10 phấn khởi cho biết: "Chúng tôi rất hài lòng và vui mừng khi được tổ chức một cuộc đua sáng tạo như vậy. Trước đó, chúng tôi chưabao giờ cho phépmột chiếc xe được tham dự giải đấu với các thuyền đua trên sôngCharles.
Đồng An
Nguồn : Theo DailyMail
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top