Mercedes-Benz Việt Nam sẽ mang E-Class mới đến Fascination 2019

Diễn ra từ ngày 10 – 14/07/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế, Hà Nội (ICE), triển lãm Fascination 2019 với chủ đề ‘Emotion’ (Cảm xúc ngập tràn) sẽ mang tới những màn trình diễn đặc sắc của thương hiệu xe sang đến từ Đức – Mercedes-Benz. Đặc biệt hơn, MBV cũng sẽ lần đầu trình làng 4 phiên bản mới của dòng E-Class.  

Triển lãm Fascination 2018 cũng đã thu hút được rất nhiều khách tham quan tại Hà Nội 
 
Với chủ đề “Emotion”, sự kiện sẽ khắc họa 4 tôn chỉ nhân văn mà thương hiệu Mercedes-Benz hướng đến: Tôn trọng (Respect), Yêu thương (Love), Tin tưởng (Trust) và Thuận tiện (Ease). Một sàn “catwalk” cỡ lớn sẽ được thiết kế để đặt khách mời vào vị trí trung tâm giữa những dòng chuyển động của 15 mẫu xe khác nhau.
 
 
Bên cạnh các gian trưng bày ‘Respect’, ‘Love’, ‘Trust’ và ‘Ease’, Fascination 2019 còn có khu vực dành riêng cho các quý cô ‘She’s Mercedes’, khu vực khách VIP, khu vực Khách hàng doanh nghiệp, góc trẻ em và khu vực tương tác Kỹ thuật số. Đáng chú ý, MBV thiết kế riêng một khu vực dành riêng cho xe đã qua sử dụng chính hãng ‘Mercedes-Benz Certified’, trưng bày nhiều mẫu xe ‘như mới’ nhưng có giá bán cực kỳ hấp dẫn với lịch sử dịch vụ minh bạch.
 
Rất có thể tại Fascination 2019 này, MBV sẽ lần đầu tiên giới thiệu vị Tân Tổng Giám đốc
 
Cũng trong sự kiện năm nay, Mercedes-Benz cũng sẽ trình làng 04 phiên bản của dòng E-Class mới. Đặc biệt hơn cả, Fascination 2019 cũng là sự kiện đặc biệt khi Mercedes-Benz Việt Nam sẽ đón chào vị khách thứ 8.000 của dòng xe GLC.
 
MBV cũng sẽ chào đón vị khách thứ 8.000 của dòng xe GLC
 
Triển lãm mở cửa miễn phí đón công chúng từ ngày 11 – 14/07/2019, 9:00 đến 19:30 mỗi ngày. Khách hàng có thể đăng ký tham gia triển lãm tại https://www.mercedes-benz.com.vn/vi/passengercars/the-brand/news-and-events.html