Aug 2, 2017

Lỗi đèn phanh, Audi triệu hồi Q3 tại Việt Nam

Lỗi đèn phanh, Audi triệu hồi Q3 tại Việt Nam

Theo thông tin từ nhà phân phối thương hiệu Audi tại Việt Nam, có 33 chiếc Q3 nằm trong diện triệu hồi để kiểm tra, cập nhật phần mềm hộp điều khiển xử lý thông tin (ECU – Electronic Control Unit ) trên dòng xe AUDI Q3.

Lỗi đèn phanh, Audi triệu hồi Q3 tại Việt Nam
 
Trên một số xe dòng AUDI Q 3 (động cơ TFSI 2.0) sản xuất từ 06/2014 đến 11/2016 được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam, đèn phanh phía sau xe có thể không hoạt động khi kích hoạt hệ thống phanh đỗ khẩn cấp thông qua nút bấm thắng tay. Điều này, khiến cho xe không thông báo được tín hiệu phanh khẩn cấp đến những xe đang cùng lưu thông khác.
 
Theo nhà nhập khẩu và phân phối thương hiệu Audi tại Việt Nam - Công ty TNHH ôtô Á Châu, đối với các xe do công ty khác phân phối thuộc diện triệu hồi theo công bố của công ty AUDI: Về cơ bản việc triệu hồi các xe này thuộc trách nhiệm của cơ sở nhập khẩu. Tuy nhiên, nếu khách hàng mang xe tới các đại lí ủy nhiệm của Audi Việt Nam để yêu cầu xử lý, công ty sẽ hỗ trợ liên hệ với công ty mẹ (Audi AG) để xem xét và thực hiện kiểm tra, sửa chữa khi được sự chấp thuận.
 
Tất cả các xe Audi bị triệu hồi sẽ được thực hiện kiểm tra và khắc phục lỗi miễn phí với thời gian thực hiện khoảng 30 phút/xe. Đợt triệu hồi này dự kiến sẽ được thực hiện từ 1/8/2017 cho đến hết 31/10/2018 tại tất cả các đại lí chính thức của nhà phân phối Audi ở Việt Nam.
Vũ Vũ
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top