Mar 21, 2012

Liberty triển khai chiến dịch "Tôi tôn trọng con đường"

Liberty triển khai chiến dịch "Tôi tôn trọng con đường"

Ngày 15/3/2012, nhân viên công ty bảo hiểm Liberty cùng sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Phú Lâm đã tổ chức buổi diễu hành nhằm kêu gọi người dân tuân thủ luật lệ giao thông.

Chương trình này nằm trong kế hoạch hưởng ứng Năm an toàn giao thông 2012 do Liberty phối hợp Ban an toàn giao thông quận 6-Tp.HCM và lực lượng CSGT quận 6 thực hiện, với các hoạt động trong tháng 3/2012 mang ý nghĩa giáo dục thiết thực như vận động hơn 300 sinh viên tình nguyện cùng tham gia điều tiết giao thông và tuyên truyền về các quy định bảo đảm đi đường an toàn (đội mũ bảo hiểm đúng chất lượng, luôn thắt dây đai an toàn khi ngồi trong xe hơi, đi đúng làn đường…) tại những tuyến đường trọng điểm.Bên cạnh đó, Liberty còn phát động cuộc thi chia sẻ ý tưởng về tinh thần “Tôi tôn trọng con đường” trên mạng xã hội FaceBook (www.FaceBook.com/LibertyInsurance.vn) nhằm thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân trong việc nâng cao văn hóa tham gia giao thông. Liberty dự kiến sẽ triển khai chương trình “Tôi tôn trọng con đường” tại nhiều địa bàn với quy mô lớn hơn.
 
Ông Cesar Rodriguez, phụ trách chương trình “Tôi tôn trọng con đường” của Bảo hiểm Liberty, cho biết: “Đây là hoạt động xây dựng cộng đồng mà tập đoàn bảo hiểm Liberty Mutual đang thực hiện tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới nhằm góp phần hiện thực hóa phương châm “mang đến một cuộc sống an toàn và đảm bảo hơn cho mọi người”. Chúng tôi tin rằng những nỗ lực của chúng tôi và các tình nguyện viên tham gia chương trình này, cùng với sự hỗ trợ của lực lượng cảnh sát giao thông sẽ góp phần nâng cao ý thức và thay đổi hành vi của người tham gia giao thông, qua đó góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông tại Việt Nam. Đây cũng là hành động hưởng ứng Thập kỷ an toàn giao thông 2011-2020 của Liên hiệp quốc và Năm an toàn giao thông 2012 tại Việt Nam”.
 
 
Theo Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, trong 10 tháng đầu năm 2011, cả nước đã xảy ra 11.000 vụ tai nạn, làm chết hơn 9.200 người và làm bị thương hơn 8.300 người. Con số này còn lớn hơn số người chết và bị thương tại một số nước có chiến tranh. Những thống kê đau lòng nêu trên sẽ càng khó giảm thiểu nếu không cấp bách triển khai các hoạt động nâng cao nhận thức của người dân về luật lệ giao thông và văn hóa giao thông.
Sử Tuấn
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top