May 26, 2018

Jaguar và Land Rover Việt Nam bán xe lướt giá giảm cả tỷ đồng

Jaguar và Land Rover Việt Nam bán xe lướt giá giảm cả tỷ đồng

Hãng xe Jaguar Land Rover Việt Nam chính thức đáp ứng nhu cầu mua bán xe đã qua sử dụng với nguồn gốc từ chính hãng. Dịch vụ này giúp khách hàng dễ dàng mua hoặc bán lại những chiếc xe Jaguar và Land Rover với mức giá dễ chịu. Đặc biệt là sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng và tâm lý thoái mái khi sử dụng xe cũng như khi mua bán. 

 
Ông Paul Varley - CEO của Jaguar Land Rover Việt Nam chia sẻ: “Đây là dịch vụ kinh doanh đầy tiềm năng và được triển khai trên toàn cầu tại tất cả các đại lý chính hãng của Jaguar Land Rover. Tại Việt Nam, xe đã qua sử dụng chính hãng sẽ có hồ sơ lịch sử rõ ràng, trải qua quy trình kiểm tra 165 điểm khắt khe, kiểm tra chạy thử trước khi giao cho khách hàng. Thêm vào đó là chế độ bảo hành 2 năm, gói dịch vụ hỗ trợ dọc đường và dịch vụ tương tự theo tiêu chuẩn khắt khe của toàn cầu”
 

Tiêu chuẩn cho xe đã qua sử dụng chính hãng dành cho các mẫu xe mang thương hiệu Jaguar và Land Rover bắt buộc có tuổi đời dưới 5 năm kể từ ngày sản xuất, chạy ít hơn 100.000km tại thời điểm mua và chỉ áp dụng đối với các mẫu xe được mua tại các đại lý chính hãng của Jaguar Land Rover tại Việt Nam.  Nếu xe có nguồn gốc khác chỉ có thể được phục vụ riêng với gói dịch vụ kiểm tra thẩm định 165 điểm khắt khe.
 

Sau khi xe đã qua sử dụng chính hãng được kiểm tra đảm bảo độ chính xác về số km đã đi, lịch sử sử dụng dịch vụ chính hãng, xe không còn thế chấp, không từng bị tai nạn nghiêm trọng. Và được sửa chữa thay thế với tiêu chuẩn của hãng. Thì mới bắt đầu vào hồ sơ hoàn chỉnh bán.
 

Mọi chiếc xe đã qua sử dụng chính hãng của Jaguar Land Rover đều bao gồm 24 tháng bảo hành (hoặc không quá 100,000km đã đi) và 24 tháng gói dịch vụ hỗ trợ dọc đường 24/24. Chế độ bảo hành 24 tháng tương đương với thời gian bảo hành xe mới chỉ sử dụng phụ tùng chính hãng Jaguar Land Rover. Những gói hỗ trợ tài chính cũng được áp dụng giống như với xe mới.
 
Như vậy khó khăn về giá cao với 2 dòng xe này đã được giải quyết khá tốt. Mức giá giảm hàng trăm triệu tới cả tỷ cho những chiếc xe hầu như chỉ chạy lướt, được bảo chứng chính hãng, hưởng dịch vụ chính hãng là cơ hội mới cho nhiều khách hàng trong việc sắm xe sang mang nhãn hiệu Anh Quốc Jaguar Land Rover
 
Hội An
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top