Jun 19, 2017

Jaguar Land Rover khai trương thêm một trung tâm xe cổ tại Anh

Jaguar Land Rover khai trương thêm một trung tâm xe cổ tại Anh

Tiếp tục khai trương thêm một trung tâm xe cổ đặt tại Midlands, Anh Quốc, Jaguar Land Rover muốn thúc đẩy niềm đam mê, đồng thời cung cấp hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến những chiếc xe cổ tuyệt mỹ của hãng.

 
Vào tháng 3 năm 2016, Jaguar Land Rover ra mắt trung tâm xe cổ đầu tiên tại Coventry, Anh Quốc. Mới đây, Jaguar Land Rover tiếp tục khai trương thêm một trung tâm xe cổ nữa tại Midlands, Anh Quốc dành riêng cho hoạt động cung cấp hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ được thiết kế để thúc đẩy niềm đam mê của các chủ sở hữu và những người hâm mộ dành cho xe cổ của Jaguar và Land Rover. Dự kiến, một trung tâm nữa sẽ có mặt tại Essen, Đức vào cuối mùa hè năm nay.
 
Giám đốc Điều hành Dự án Đặc biệt của Jaguar Land Rover, John Edwards, cho biết: "Trung tâm xe cổ rất quan trọng đối với Jaguar Land Rover. Nó còn hơn cả một tòa nhà - đó là trái tim và tâm hồn của xe cổ Jaguar Land Rover đối với khách hàng trên toàn thế giới. Đây là một cơ hội tuyệt vời có thể hỗ trợ chủ sở hữu và những người đam mê hai thương hiệu lớn của chúng tôi một dịch vụ đầy đủ cho xe cổ. "
Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover sở hữu một không gian trưng bày với hơn 500 xe cổ thuộc bộ sưu tập xe cổ của Jaguar Land Rover. Các dòng xe trong bộ sưu tập này luôn có sẵn và có thể cho các câu lạc bộ xe hơi và các viện bảo tàng mượn. Jaguar Land Rover luôn là những đối tác sẽ góp phần giới thiệu di sản này tại các sự kiện.
Khu xưởng dịch vụ được thiết kế bao gồm các khu vực chuyên dụng như kiểm tra tình trạng xe, tái sản xuất và lắp ráp cho các mẫu Land Rover Series I, Range Rover Classic và Jaguar E-type Reborn, bao gồm một dây truyền động cơ và các khu nhà xưởng lắp ráp chuyên dụng cho XKSS.
Áp dụng kỹ năng sản xuất truyền thống tại các trung tâm xe cổ, hiện tại, trung tâm có hơn 80 chuyên gia đang làm việc với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ ở các cơ sở mới. Đến cuối năm 2017, con số này dự kiến sẽ tăng lên đến hơn 120 chuyên gia.
 
Ngoài ra, trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover đã bổ nhiệm cựu vô địch của Jaguar tại giải Le Mans năm 1988, Andy Wallace làm Giám đốc Thử nghiệm cho các chương trình của hãng. Wallace sẽ thử nghiệm đường chạy dành cho xe cổ huyền thoại Jaguar trước khi được giao cho khách hàng. Ông cũng sẽ giúp đỡ trong việc bàn giao những chiếc xe đắt giá kèm với những bài học kinh nghiệm về lái xe chuyên nghiệp và kỹ thuật làm quen với xe.
 
Trung tâm xe cổ sẽ chính thức mở cửa thăm quan từ tháng 9, vào một số ngày cụ thể sẽ có hướng dẫn viên, mang đến cho những người đam mê cơ hội tìm hiểu về những dự án được thực hiện ở trái tim mới của Jaguar Land Rover Classic, bao gồm cả cơ hội được chiêm ngưỡng bộ sưu tập xe cổ Jaguar Land Rover.
 
otoxemay-jaguar-land-rover-khai-truong-them-trien-lam-xe-co-tai-anh
Anh Quân
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top