Flying Spur V8 Duotone đầu tiên về Việt Nam

Mang trên mình triết lý #BeExtraordinary, ngay từ khi Bentley Motors thành lập năm 1919, nhà sáng lập W.O Bentley luôn muốn những chiếc xe mang tên mình chỉ dành cho những cá nhân xuất chúng nhất.

Những cá nhân đó là Nữ hoàng Anh Elizabeth Đệ nhị, huyền thoại âm nhạc Elton John, ngôi sao Hollywood Robert Downey Jr. hay David Beckham, Thành Long ... Tất cả những cá nhân xuất chúng trên đều nó một điểm chung: họ muốn sở hữu một chiếc xe siêu sang được cá nhân hóa tối đa phù hợp với cá tính của mình – một chiếc xe không dành cho số đông. #BeExtraordinary là cơ sở để Bentley tạo dựng mối liên kết chặt chẽ giữa chúng tôi với chủ xe, cũng như sự hoàn hảo của mọi chiếc xe Bentley với niềm đam mê của họ.
 

Bentley Flying Spur V8 được sản xuất thủ công ở Crewe,trụ sở chính của hãng xe Anh Quốc. Với hơn 130 giờ để lắp ráp, cùng 100 màu ngoại thất để lựa chọn, thật khó để tìm ra hai chiếc Flying Spur có nội thất giống hệ nhau vì Bentley cung cấp 17 tùy chọn màu da nội thất, 8 tùy chọn gỗ ốp cùng hàng loạt tùy chỉnh theo sở thích của khách hàng. Một vài chi tiết khác cũng nổi bật không kém như đường chỉ khâu tương phản, logo Bentley khâu tay trên gối tựa đầu đến hệ thống màn hình giải trí cho ghế sau, vô lăng bọc da hay ốp gỗ cho Flying Spur.
 

Chỉ riêng đường chỉ khâu tương phản đã ngốn mất 25 giờ, mỗi miếng gỗ ốp nội thất đã trải qua 72 giờ phơi khô, sau đó được phủ lên 5 lớp sơn bóng. Loại da sử dụng trong nội thất là da bò đực tự nhiên loại A+, được khai thác từ các đàn bò đực chăn thả trên núi cao ở Bắc Âu, hạn chế tối đa những vết côn trùng cắn và khiếm khuyết tự nhiên. Trước khi được chuyển tới Crewe, những tấm da này đã trải qua quá trình thuộc da truyền thống để tăng cường hương thơm vốn có. Thêm vào đó, chương trình cá nhân hóa xe Mulliner sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu khắt khe nhất của chủ xe. Dường như sự giới hạn duy nhất chỉ là trí tưởng tượng của họ.
 

Phải cần thới 12 bộ da bò hoàn chỉnh để bọc toàn bộ khoang nội thất của chiếc Flying Spur. Nội thất chiếc Flying Spur DuoTone được phối tinh tế giữa hai mảng màu đối lập là xanh đại dương và nâu da bò tạo cảm giác thoáng đãng, khỏe khoắn. Những trang bị tiện nghi trên xe cũng gắn liền với các tên tuổi lớn. Hệ thống loa Naim cao cấp nhất, đồng hồ cơ hiệu Breitling (Thụy Sỹ) đặt ở giữa bảng điều khiển trung tâm, mang đến cảm giác cổ điển, sang trọng.
 

Bên cạnh đó chiếc xe được giới thiệu lần này còn được trang bị thêm tủ lạnh và bàn làm việc cho hàng ghế sau giúp khách hàng trải nghiệm không gian thư  giãn cũng như làm việc hoàn hảo. Hành khách trong xe cũng có thể tận hưởng những hành trình êm ái và thoải mái tối đa với tùy chọn Comfort Specification, bao gồm hệ thống mát-xa và thông hơi trên tất cả ghế ngồi.