Đoàn xe VinFast khởi động hành trình chinh phục địa đầu Tổ quốc

Sáng 6/12/2019, 88 chiếc ôtô VinFast đã bắt đầu hành trình 1.000km chinh phục cực Bắc Tổ quốc và khám phá lễ hội hoa tam giác mạch Hà Giang.

 
Đây là Caravan xe hơi quy mô nhất Việt Nam, quy tụ hơn 300 “Vinfaster” với mục tiêu đi để quảng bá cho vẻ đẹp và niềm tự hào Việt. 88 chiếc Lux SA 2.0, Lux A 2.0 và Fadil xuất phát từ Khu đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) sẽ trải qua hành trình 1.000km trong 3 ngày, từ 6/12/2019 đến 8/12/2019.
Không chỉ khám phá những địa danh nổi tiếng như Cao nguyên đá Đồng Văn, Cột cờ Lũng Cú, Đèo Mã Pì Lèng hay Thị trấn Mèo Vạc, hành trình còn mang đến những trải nghiệm độc đáo và ý nghĩa. Lần đầu tiên, các “Vinfaster” có cơ hội thử tay lái trên 200km đường đèo hiểm trở với những khúc cua và đèo dốc đầy thách thức.
 
 
Một số hoạt động đáng chú ý khác bao gồm: chụp ảnh tại cánh đồng hoa tam giác mạch, đốt lửa trại hay giao lưu văn nghệ với người dân địa phương.
 
 
Sự kiện giống như chương trình tri ân khách hàng mà VinFast tổ chức sau chưa đầy 6 tháng chiếc xe đầu tiên lăn bánh. Bên cạnh mục tiêu tạo cơ hội giao lưu, gắn kết và xây dựng cộng đồng người sử dụng xe VinFast văn minh và đoàn kết, Caravan còn mang ý nghĩa: hướng về địa đầu Tổ quốc và góp phần quảng bá cho tiềm năng du lịch của Hà Giang.
 
Ngay sau khi phát động, Caravan “Cùng VinFast chinh phục địa đầu Tổ quốc” đã thu hút hàng trăm khách hàng là thành viên các hội, nhóm, câu lạc bộ người yêu xe VinFast đăng ký. Dự kiến sau chuyến đi, VinFast sẽ tiếp tục tổ chức hành trình đến những địa danh nổi tiếng khác trên cả nước, nhằm kết nối chặt chẽ cộng đồng những người yêu xe thương hiệu Việt, đồng thời góp phần quảng bá du lịch địa phương.