Jul 4, 2017

Cơ hội trúng Accord khi mua xe Honda trong tháng 7

Cơ hội trúng Accord khi mua xe Honda trong tháng 7

Kể từ ngày 1/7-31/7, khách hàng Việt khi mua xe Honda có cơ hội tham gia chương trình ưu đãi “Mua xe Honda, cơ hội trúng xe Accord” với tổng giá trị lên đến hơn 4 tỷ đồng.

Ưu đãi xe Honda
 
Chương trình áp dụng cho khách hàng mua 4 dòng xe Honda CR-V, Honda Civic, Honda Accord, Honda Odyssey tại các đại lý của Honda Việt Nam trên toàn quốc và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong khoảng thời gian kể trên.
 
Xe Honda CR-V
 
Cơ cấu giải thưởng bao gồm 3 chiếc xe Honda Accord 2.4L nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, trị giá 1,390 tỷ đồng/xe.
 
Xe Honda Civic
 
Sau khi thanh toán tiền xe và nhận được phiếu rút thăm, khách hàng cần điền đầy đủ thông tin và bỏ “phần rút thăm” vào thùng phiếu ở đại lý, giữ lại “phần dành cho khách hàng” để đối chiếu khi trúng thưởng.
 
Xe Honda Odyssey
 
Ngày 9/8/2017, chương trình rút thăm ngẫu nhiên sẽ được tổ chức tại Văn phòng Đại diện Công ty Honda Việt Nam (Hà nội). Theo đó, Công ty Honda Việt Nam sẽ thực hiện rút thăm cho 3 miền: Bắc, Trung, Nam, mỗi miền một khách hàng trúng giải Honda Accord.
 
Xe Honda Accord 2016
 
Bên cạnh chương trình rút thăm trúng Honda Accord, khách hàng của Honda Việt Nam còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đã giá trị khác khi mua xe tại các đại lý của Honda trên cả nước.
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top