Chi tiết Honda Winner X thế hệ mới: Ngoại hình thể thao hơn, bổ sung công nghệ

Honda Winner X thế hệ mới đã chính thức ra mắt khách hàng Việt Nam với nhiều điểm thay đổi ở ngoại hình, cũng như bổ sung thêm trang bị khóa thông minh Smartkey và cổng sạc USB.

Ngay sau teaser được Honda Việt Nam hé lộ cách đây không lâu, người hâm mộ có thểkhẳng định mẫu xe sắp ra mắt chính là Winner X thế hệ mới.So với phiên bản cũ, Honda Winner X thế hệ mới đã được tinh chỉnh nhiều chi tiết ở ngoại hình theo hướng thể thao hơn và đặc biệt là bổ sung thêm các trang bị công nghệ bao gồm khóa thông minh Smartkey và cổng sạc USB.
 
 
Cụ thể, kích thước tổng thể của Honda Winner X thế hệ mới bao gồm chiều dài, rộng, cao lần lượt là 2.019 x 717 x 1.014 mm, chiều rộng của xe giảm 66 mm nhờ thay đổi thiết kế đèn báo rẽ. Khoảng sáng gầm xe cũng được tăng thêm 1 mm. Trọng lượng của Winner X thế hệ mới theo hãng công bố ở mức 122 kg, nhẹ hơn đời cũ gần 2 kg.
 
Phía trước của Honda Winner X thế hệ mới nổi bật với phần đầu xe góc cạnh hơn tương tự như phiên bản đã ra mắt tại Malaysia. Tuy nhiên,điểm thay đổi có thể dễ nhận ra nhấtnằm ở hệ thống đèn báo rẽ phía trước nay được thiết kế gọn ốp sườn phía trước. Bên cạnh đó phần đuôi ống xả cũng được làm chúc xuống 20 độ giúp giảm sự khó chịu cho những người tham gia giao thông xung quanh bằng việc hạn chế luồng gió từ ống xả luôn phả trực tiếp vào mặt người đỗ xe phía sau như trên phiên bản cũ.
 
Về mặt công nghệ, đáng chú ý nhất là hệ thống khóa thông minh Smartkey và cổng sạc USB được tích hợp trên tất cả các phiên bản. Ngoài ra, các trang bị cơ bản trên Winner X thế hệ cũ như hệ thống chiếu sáng full LED, màn hình LCD hay hệ thống chống bó cứng phanh ABS trên hai phiên bản cao cấp gần như vẫn được giữ nguyên.
 
 
Cung cấp sức mạnh cho Honda Winner X thế hệ mới vẫn là khối động cơ dung tích 149,1 cc, sản sinh công suất tối đa 15,4 mã lực tại 9.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút. Khả năng tiêu thụ nhiên liệu theo hãng công bố có tăng nhẹ lênmức 1,99lít/100 km. Trải nghiệm thực tế cho thấy mặc dù sức mạnh động cơ vẫn giữ nguyên nhưng hãng đã có đôi chút tinh chỉnh giúp cho khả năng vận hành của chiếc xe có phần mạnh mẽ và thể thao hơn.
 
Rõràng với những thay đổi kể trên, có thể thấy được hãng đã tiếp thu những ý kiến của người tiêu dùng để đem đến một sản phẩm hoàn thiện hơn, qua đó tăng khả năng cạnh tranh trong phân khúc xe côn tay cỡ nhỏ.Honda Winner X thế hệ mới sẽ chính thức được phân phối trên toàn quốc với 3 phiên bản đi kèm mức giá bán lần lượt là: Tiêu chuẩn- 46,09 triệu, Đặc biệt- 49,99 triệu và Thể thao- 50,49 triệu đồng.