Dec 7, 2017

Chi tiết Chevrolet Colorado bản kỷ niệm 100 năm giá 849 triệu đồng

Chi tiết Chevrolet Colorado bản kỷ niệm 100 năm giá 849 triệu đồng

Phiên bản kỷ niệm trăm năm này chỉ sản xuất giới hạn 500 chiếc Colorado cho khu vực Đông Nam Á, riêng thị trường Việt Nam được xe màu trắng và đã bán ra từ 27/11 với giá 849 triệu đồng. 

 
Colorado Centennial phiên bản đặc biệt này có giá cao hơn 10 triệu đồng so với Colorado High Country và 40 triệu đồng so với Colorado LTZ.
 
 
 

Xe được trang bị khối động cơ Turbo Diesel 4 xy-lanh Duramax 2.8L VGT sản sinh công suất 197 mã lực ở vòng tua 3.600 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 500 Nm ở 2.000 vòng/phút cùng hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động bốn bánh (4x4).
 
Ở phiên bản đặc biệt này có thêm những trang bị và điểm nhấn đặc biệt như: màu sơn trắng Summit White, logo di sản Chevrolet trên nền xanh và mạ crôm trên lưới tản nhiệt và sau thùng xe; biểu tượng 100 năm trên hai cửa trước; đề can trang trí màu đen trên nắp ca-pô, mâm hợp kim đa chấu 18 inch. Phần thùng xe trên phiên bản số “14” này đã được thay đổi theo nhu cầu sử dụng của người mua xe.
 
 
 

Bên trong cabin cũng có logo 100 năm và được đánh số theo thứ tự từ 1-100. Ngoài ra Colorado Centennial vẫn giữ những chi tiết nội thất như ở phiên bản LTZ. Hệ thống giải trí MyLink thế hệ mới nhất và hệ thống nhận diện giọng nói Siri Eyes Free cũng được Chevrolet trang bị cho mẫu xe này. Xe có 4 cửa với nội thất 2 hàng ghế dành cho 5 người ngồi rộng rãi.
 

Chevrolet cũng trang bị cho phiên bản đặc biệt này hàng loạt các hệ thống an toàn như 2 túi khí trước, phanh ABS, EBD, phanh khẩn cấp PBA, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ xuống dốc, cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo va chạm sớm,… .
 
 
Doãn Đức
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top