Mar 27, 2017

Chevrolet mời khách hàng lái thử Colorado 2017

Chevrolet mời khách hàng lái thử Colorado 2017

Để mang tới khách hàng những trải nghiệm trực tiếp dòng xe bán tải Colorado thế hệ mới. Chevrolet Việt Nam tổ chức chương trình lái thử xe tại 6 tỉnh thành miền Bắc và miền Trung bao gồm: Quảng Ninh, Ninh Bình, Hải Phòng, Nghệ An, Thanh hóa, Hà Tĩnh.

 
Chương trình Trải Nghiệm Bán Tải Mỹ Chevrolet Colorado mới diễn ra trong các ngày thứ bảy và chủ nhật từ 25/3 đến ngày 23/4/2017. Tham gia chương trình Trải Nghiệm Bán Tải Mỹ Chevrolet Colorado mới, khách hàng sẽ nhận được những phần quà từ Chevrolet và chương trình khuyến mãi đặc biệt giá trị lên đến 50 triệu đồng khi mua Colorado tùy từng phiên bản.
 

 
Ra mắt tại triển lãm Việt Nam Motor Show 2016, Chevrolet Colorado 2017 mới đang "ghi điểm" với các tín đồ xe bán tải, nhờ hàng loạt nâng cấp "đáng tiền", mang đến sự mạnh mẽ của một chiếc bán tải Mỹ, mà vẫn tiện nghi như một chiếc SUV.
 
Một số điểm nhấn nổi bật trên mẫu bán tải Chevrolet Colorado 2017 phải kế đến như: Thiết kế mạnh mẽ và thời thượng, Sức kéo mạnh nhất phân khúc, Trang thiết bị hiện đại và tiện nghi, Đa dạng các tính năng an toàn, Mức giá cạnh tranh…
 
Trong năm 2016, Colorado đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong đó có giải Xe Bán Tải Của Năm 2016 từ tạp chí Motor Trend tại Bắc Mỹ. Tại Việt Nam, Colorado cũng được vinh danh với danh hiệu Vua Bán Tải trong cả hai giải lớn nhất cho xe địa hình: giải Đua Xe Địa Hình Việt Nam và giải Vua Bán tải.
 
otoxemay-chevrolet-colorado-laithu
otoxemay-chevrolet-colorado-laithu
 
NƠI ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM:
 
Thời gian
Địa điểm
25/3 (Thứ 7)
Khu vực Bảo Tàng Quảng Ninh, TP Hạ Long
26/3 (Chủ Nhật)
434 Phạm Văn Đồng, Quận Dương Kinh, TP Hải Phòng
1/4 (Thứ 7)
Đại lý Chevrolet Thanh Hóa,  Đại lộ Hùng Vương, TP Thanh Hóa
2/4 (Chủ Nhật)
Đường 72m, Phường Hà Huy Tập, TP Vinh
15/2 (Thứ 7)
63 Trần Phú, TP Cẩm Phả
16/4 (Chủ Nhật)
434 Phạm Văn Đồng, Quận Dương Kinh, TP Hải Phòng
22/4 (Thứ 7)
Khách sạn The Reed, Đông Thành, TP Ninh Bình
23/4 (Chủ Nhật)
BMC Plaza Hà Tĩnh, Đường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh
 
Khách hàng có thể đăng ký tham gia lái thử xe bằng cách:
Lai Phúc
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top