Các doanh nghiệp xe hai bánh toàn cầu chuyển đổi chiến lược, hướng đến sự bền vững tại Asiabike Jakarta (ABJ) 2024

Ngành xe hai bánh đang tăng tốc khi các doanh nghiệp xe hai bánh toàn cầu chuẩn bị cho sự kiện Asiabike Jakarta (ABJ) 2024. Hơn 90 đơn vị tham gia triển lãm sẽ giới thiệu các giải pháp di chuyển bền vững mới nhất của họ nhằm củng cố cam kết của Indonesia về một tương lai xanh, sạch hơn. Hội chợ Thương mại Xe hai bánh đầu tiên này sẽ diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Jakarta từ ngày 30/4 đến ngày 4/5/2024.

Với chủ đề “Tương lai trên bánh xe”, khách tham quan và mua hàng sẽ có cơ hội khám phá những đổi mới cập nhật với các giải pháp di chuyển xanh, tập trung vào phương tiện di chuyển vì sức khoẻ và lối sống lành mạnh với xe hai bánh cũng như cách mạng điện năng cho năng lượng mới và các giải pháp năng lượng tái tạo.

Việc chuyển đổi sang xe hai bánh chạy điện ở Indonesia không chỉ thể hiện sự thay đổi về công nghệ mà còn thể hiện ở lối sống hướng đến sự bền vững. Thị trường xe hai bánh chạy điện của Indonesia dự kiến sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR 15,2%, đạt 44.000 chiếc vào năm 2030. Sự tăng trưởng này được thúc đẩy để giải quyết tình trạng ô nhiễm do phương tiện giao thông và giảm lượng khí thải carbon thông qua việc sử dụng phương tiện giao thông xanh, với xe tay ga điện và xe đạp điện sẵn sàng đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi của đất nước.

Ngoài ra, các nhà sản xuất xe đạp đang chuyển đổi hoạt động theo hướng thân thiện với môi trường hơn. Nhiều người chuyển sang sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo, kim loại tái chế và vật liệu sinh học tổng hợp để giảm chất thải trong quá trình sản xuất. Tính bền vững sẽ được nhấn mạnh và thể hiện rõ nét tại lễ khai mạc của ABJ. Vì hội chợ được xem là sự kiện quan trọng trong lĩnh vực di chuyển trong đô thị, nên người tham dự có thể tìm hiểu những thông tin mới nhất về xe đạp truyền thống, hệ thống truyền động của xe đạp điện, quy trình sạc thân thiện với pin, phụ kiện và thiết bị.

Trong các đơn vị tham gia triển lãm, Yadea sẽ giới thiệu ba mẫu xe điện mới tại hội chợ. Thiết kế dành cho cả nam và nữ, những chiếc xe của hãng được trang bị pin graphene Yadea TTFAR, khung thép carbon nổi tiếng về độ bền chắc, khả năng chống thấm và chống gỉ đặc biệt cũng như cách sử dụng thuận tiện để mở khoá NFC. Nhận thấy những cơ hội tiềm năng tại thị trường xe điện của Indonesia, Yadea tham gia Asiabike Jakarta 2024 để cung cấp các giải pháp xanh và hiểu rõ hơn về khách hàng, mang đến cơ hội tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời cho hàng triệu người.

Hơn thế, khách tham quan và mua sắm có thể khám phá toàn bộ giải pháp di chuyển xanh, tập trung vào di động điện tử, đi xe đạp sức khỏe và lối sống cũng như tiến hóa điện tử cho năng lượng mới và tái tạo.

Phương tiện di chuyển bằng điện: đẩy mạnh phong trào giao thông bền vững thông qua chương trình giới thiệu phương tiện di chuyển bằng điện. Khách tham quan có thể khám phá những chiếc xe hai bánh chạy điện mới nhất và trải nghiệm những tiến bộ tiên tiến trong công nghệ phương tiện di chuyển bằng điện, bao gồm những cải tiến về phạm vi và tuổi thọ pin, khả năng sạc nhanh hơn và nâng cao hiệu suất của xe. Các đơn vị tham gia triển lãm ở hạng mục này, bao gồm Aima, Baoshima, Bodo, Da Huan, Datai, Dfjzdj, Dimen, Fardriver, Freepath, Gobao, Goldmotto, Gowei, Hochwert, Kenli, Kuama, Lima, Luyuan, Mimbob, Naicisports, Nanpu, Ofero, Okuley, Oudie, Pony, Queenshow, Shiwei, Pin Lithium Sinc, Smark, Sunra, Suring, Taihong, Tailg, Tbit, Teyin, Tfsmilee, Wang Zheng, Winblaze, Tân Hoa Xã, Yadea và Zijazo.

Đạp xe vì sức khỏe và lối sống lành mạnh: Nhận thức được những lợi ích sức khỏe của hoạt động đạp xe, ý tưởng này sẽ giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ cải tiến được thiết kế để tối đa hóa tiềm năng chăm sóc sức khỏe của mỗi chuyến đi. Từ các phụ kiện tập trung vào rèn luyện thể chất đến các giải pháp thúc đẩy lối sống năng động, khách tham dự có thể tìm hiểu cách đưa hoạt động đạp xe vào thói quen hàng ngày để nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. Các nhà cung cấp như Carbon Valley, Carbonal, Chiba, Delium And Deli Tire, Enchess, Hangyi, Kinlin, Ledlink, Len Joy, Navigate, Pai, Phoenix, Pacific, Tannus, Vipper, Zhufeng và ZT sẽ tập trung giới thiệu các sản phẩm vì sức khỏe tại gian hàng triển lãm của họ.

Cách mạng điện năng: Để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi sang xe điện bền vững, các chuyên gia sẽ tư vấn cho người mua những lợi ích về môi trường, tài chính và hiệu suất mà xe điện mang lại. Chẳng hạn như làm thế nào xe hai bánh chạy điện có thể giảm lượng khí thải và chi phí nhiên liệu mà vẫn mang lại nhiều niềm vui khi lái xe. Các thương hiệu bao gồm Cnae, Dipper Star, Farasis Energy, Lide, Lomensa, Mda, Phylion, Raysmart, Sans, Scud Power, Shanshan, Xietong, X-Power và Yuye Technology sẽ tiết lộ những công nghệ này triển lãm.

Asiabike Jakarta có vị trí chiến lược cùng với Triển lãm xe điện Periklindo - dành riêng cho phát triển hệ sinh thái xe điện. Khách tham quan Asiabike sẽ có cơ hội tham dự “Triển lãm xe điện Periklindo” được tổ chức cùng thời điểm, vì cả hai triển lãm đều giới thiệu và trưng bày công nghệ, sản phẩm trong phát triển hệ sinh thái xe điện.

Asiabike Jakarta được tổ chức bởi Messe Frankfurt (HK) Ltd, Periklindo - Hiệp hội Công nghiệp Xe điện Indonesia, Pt. Dyandra Promosindo và Công ty TNHH Xe đạp Giang Tô.

Để biết thêm chi tiết, có thể truy cập

http://www.asiabikejakarta.com; 

https://www.facebook.com/Asiabikeshow

https://www.linkedin.com/company/asiabike-show/

https://www.instagram.com/asiabike_show/#ABJ #twowheeler

 

Tin tổng hợp

otoxemay.vn