Aug 28, 2016

Biến tấu trang phục sánh đôi với vespa

Biến tấu trang phục sánh đôi với vespa

Đối với những kiều nữ thích làm dáng mà phải đi xe gắn máy thì quả là một… cực hình, bởi không phải trang phục nào cũng phù hợp với những hoạt động lên xuống xe nhoay nhoáy. Thế nhưng, có một loại xe máy đã trở thành huyền thoại và thật kỳ lạ, với kiểu dáng và phong cách thiết kế đặc biệt khiến nó có thể phù hợp với bất kỳ loại trang phục nào, từ quần đến váy, từ thanh lịch đến trẻ trung…

trang phục sánh đôi với vespa
 
Những cô gái hiện đại có thể thỏa sức diện bất cứ trang phục nào khi ngồi lên chiếc vespa. Với thiết kế xe kiểu “con ong” truyền thống, những chiếc vespa có thể khiến người cầm lái biến hóa với nào vest, áo da, quần khaki hay jeans cho nam giới, còn với những thiếu nữ thì có thể ứng dụng từ váy thướt tha tung bay trong gió, đến áo khoác da thật ngầu. Thậm chí, các nàng có thể tung hoành với quần jeans bó kết hợp với áo blazer thanh lịch hay váy da đi cùng áo sơ mi, váy xòe hay jupe công sở cũng đều rất ăn nhập khi bạn đã ngồi lên chiếc vespa.
Bởi vậy, không quá khó hiểu khi chiếc xe đặt chân tới Việt Nam, ngay lập tức nó đã được các quý cô đón nhận nồng nhiệt bởi với trang phục nào, vespa cũng tôn vinh người mặc nó bằng vẻ thanh lịch, hiện đại và đa dạng mà không phải dòng xe nào cũng đáp ứng được những yêu cầu “khó chiều” của chị em.
 
 
Theo tạp chí Xe&Đời sống
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top