Nov 2, 2017

Biến bán tải Ford thành nhà di động 34 tỷ đồng

Biến bán tải Ford thành nhà di động 34 tỷ đồng

Chiếc xe “campervan” này mang tên The Earthroamer XV-HD, có lẽ nó sẽ giải quyết tất cả các vấn đề khi đi cắm trại, “bởi vì bạn có một khách sạn năm sao luôn bên mình”- nhiều người sử dụng đã đánh giá về mẫu xe này như vậy.

 
Chiếc XV-HD dựa trên khung xe công nghiệp F-750 với bốn bánh xe cực lớn và được cho là để “đối phó” với sáu người với mọi cuộc phiêu lưu trên đường.
 
 
“Ngôi nhà di động” này trang bị động cơ 6.7 lít turbo diesel Powerstroke V8 cho công suất 330 mã lực, mô-men xoắn cực đại 982Nm kết hợp với hộp số tự động 6 cấp, lốp Michelin XVL 46inch, hệ thống treo sau bằng Fox shock, hạ càng thủy lực, bộ tời Warn winch tải 14.000kg , đèn LED.
 
 
Nó có động cơ thuỷ lực điều khiển từ PTO (power-off-off), pin năng lượng mặt trời 2.100 watt, một pin lithium-Ion 20.000 watt (có một cặp máy phát điện), một thùng nhiên liệu 435 lít, két nước ngọt 946 lít và nếu cần thì bạn có thể đem theo tất cả.
 
 
 
Nội thất trong xe đầy đủ cho nhu cầu sinh hoạt thiết yếu: giường lớn, phòng tắm đầy đủ vòi hòa sen, máy giặt, máy sấy, hệ thống sưởi ấm sàn nhà, bếp và hệ thống âm thanh Bose,…
 
 
Chiếc “campervan” này có trị giá 1,5 triệu đô la (tương đương 34 tỷ đồng), vấn đề duy nhất khi sở hữu nó có lẽ là bạn cần một nhà để xe đủ lớn để có thể chứa được chiếc xe này.
Việt Hoàng
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top