Apr 2, 2018

AGV khoe mũ bảo hiểm fullface lật hàm bằng carbon đầu tiên trên thế giới

AGV khoe mũ bảo hiểm fullface lật hàm bằng carbon đầu tiên trên thế giới

Thương hiệu mũ bảo hiểm nổi tiếng đến từ Ý đã chính thức giới thiệu Sportmodular - mũ bảo hiểm fullface lật hàm đầu tiên trên thế giới được làm hoàn toàn bằng carbon siêu nhẹ.

 
agv-gioi-thieu-mu-bao-hiem-fullface-carbon-lat-ham-dau-tien-tren-the-gioi-anh1
 
Với trọng lượng vỏn vẹn chỉ có 1,39kg, AGV Sportmodular thậm chí còn nhẹ hơn một vài dòng mũ bảo hiểm được phục vụ trong thế giới motorsport nhưng lại đảm bảo mọi tiêu chuẩn an toàn được đề ra. Mũ được trang bị phần kinh chắn gió siêu rộng với góc nhìn 190 độ và kính râm kéo gập phía trong.
 
agv-gioi-thieu-mu-bao-hiem-fullface-carbon-lat-ham-dau-tien-tren-the-gioi-anh2
 
Mũ bảo hiểm fullface lật hàm trước giờ vẫn được khá đông cộng đồng chơi xe touring yêu thích bởi cơ chế hoạt động của nó. Lật hàm lên để hưởng nhẹ những cơn gió mát mẻ hay tắm một chút ánh nắng dịu dàng và sẵn sàng gập xuống để đưa các tay lái vào khoảng trời tốc độ.
 
agv-gioi-thieu-mu-bao-hiem-fullface-carbon-lat-ham-dau-tien-tren-the-gioi-anh3
 
Mũ fullface lật hàm đem lại cảm giác thoáng đãng hơn cho người sử dụng nhưng ngược lại, chúng có độ bảo hộ kém hơn những dòng mũ bảo hiểm fullface thuần túy. Ngoài ra, điểm trừ khá lớn của dòng mũ này chính là thiết kế thô kệch cùng trọng lượng nặng nề. Tuy nhiên, mẫu Sportmodular của AGV sẽ thay đổi ấn tượng đó.
 
agv-gioi-thieu-mu-bao-hiem-fullface-carbon-lat-ham-dau-tien-tren-the-gioi-anh4
 
Thiết kế của AGV Sportmodular góc cạnh, đem lại cảm giác thể thao khi kéo hàm xuống. Được chế tạo hoàn toàn bằng carbon, với trọng lượng 1,39kg, Sportmodular thậm chí còn nhẹ hơn chính dòng mũ bảo hiểm full-carbon race của AGV: Pista GP R.
 
agv-gioi-thieu-mu-bao-hiem-fullface-carbon-lat-ham-dau-tien-tren-the-gioi-anh5
 
AGV Sportmodular có độ bảo vệ va chạm khi kéo hàm xuống ngang với mẫu Pista GP R. Kính chắn gió trên mũ có góc nhìn siêu lớn 190 độ, điểm cộng tuyệt vời khi sử dụng trong đô thị.
 
 
Hiện AGV Sportmodular đang được phân phối ở thị trường Mỹ với giá bán 749 USD, khá hợp lý với một chiếc mũ bảo hiểm được làm hoàn toàn bằng carbon.
 
agv-gioi-thieu-mu-bao-hiem-fullface-carbon-lat-ham-dau-tien-tren-the-gioi-anh6
 
agv-gioi-thieu-mu-bao-hiem-fullface-carbon-lat-ham-dau-tien-tren-the-gioi-anh7
 
agv-gioi-thieu-mu-bao-hiem-fullface-carbon-lat-ham-dau-tien-tren-the-gioi-anh8
 
Lâm-chan
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top