Sep 1, 2017

Valentino Rossi gặp chấn thương nghiêm trọng trong buổi tập cào cào

Valentino Rossi gặp chấn thương nghiêm trọng trong buổi tập cào cào

Tay đua 38 tuổi người Ý mới được đưa vào viện ngày hôm qua (31/8) do gặp tai nạn dẫn đến chấn thương nghiêm trọng trong quá trình tập luyện motocross.

 
valentino-rossi-gap-chan-thuong-nghiem-trong-trong-buoi-tap-cao-cao-anh1
 
Cách đây chỉ 3 tháng, fan hâm mộ của “The Doctor” được dịp hết hồn khi anh gặp tai nạn nhẹ trong buổi tập cào cào thì giờ đây tình hình của nhà vô địch MotoGP 9 lần lại không hề khả quan dẫn đến nỗi niềm lo lắng không nhỏ khi mùa giải 2017 đang dần đi vào hồi kết.
Theo báo cáo chính thức được công bố, thứ 5 vừa qua (31/8) Valentino Rossi đã gặp phải tai nạn nghiêm trọng trong buổi tập cào cào gần nhà tại Tavullia dẫn đến gãy xương tại chính bên chân phải mà anh đã từng chấn thương tại Mugello vào năm 2010.
 
valentino-rossi-gap-chan-thuong-nghiem-trong-trong-buoi-tap-cao-cao-anh2
Hình ảnh ghi lại tai nạn Rossi gặp phải ở tốc độ cao trong buổi tập diễn ra tại Mugello, 2010.
 
Bố của Rossi cho biết tình hình không mấy khả quan và anh có thể lên bàn mổ vào hôm nay, các bác sĩ phải dùng máy cắt giày của Rossi trước khi đưa anh đi chụp X quang. Yamaha sẽ liên tục cập nhật thông tin về tình trạng sức khỏe của Valentino Rossi cho người hâm mộ.
Kết thúc chặng 12 của mùa giải năm nay, MotoGP 2017 đang dần đi vào hồi kết với 6 chặng còn lại diễn ra liên tục từ tháng 9 tới tháng 11. Với chấn thương nghiêm trọng như thế này, nhiều khả năng Valentino Rossi sẽ vắng bóng trên trường đua dồn lại trách nhiệm gánh vác kết quả cho đồng đội Maverick Viñales.
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top