Sep 14, 2020

Tay đua Sebastian Vettel chuyển sang thi đấu cho Aston Martin từ mùa giải F1 2021

Tay đua Sebastian Vettel chuyển sang thi đấu cho Aston Martin từ mùa giải F1 2021

Tay đua từng 4 lần vô địch thế giới- Sebastian Vettel sẽ chính thức chuyển sang thi đấu trong màu áo mới sau khi kết thúc mùa giải F1 2020.

 
Ngay sau khi đội đua Racing Point công bố chấm dứt hợp đồng với tay đua Sergio Perez, người hâm mộ không phải mất quá lâu để biết được cái tên thay thế. Bắt đầu từ mùa giải 2021, Racing Point sẽ đổi tên thành Aston Martin và có được sự phục vụ của tay đua từng 4 lần liên tiếp giành chức vô địch thế giới hiện đang thi đấu cho Ferrari- Sebastian Vettel.
 
 
 
Đội trưởng của Racing Point- Otmar Szafnauer đặt niềm tin và đánh giá rất cao khả năng cũng như sức ảnh hưởng của tay đua người Đức đến thành tích của đội đua. Cả Racing Point và Vettel đã bắt đầu làm việc từ cách đây hơn một tháng, cả hai đều rất vui vẻ trong lần hợp tác lần này và sẽ tiếp tục làm việc trong thời gian sắp tới để thống nhất các điều khoản. Đối với cá nhân Vettel, anh cũng phần nào trút bỏ được gánh nặng tâm lí khi không còn nằm trong kế hoạch tương lai của Ferrari.
 
 
 
Việc tìm được bến đỗ mới sẽ giúp những người hâm mộ Sebastian Vettel hy vọng anh sẽ giành được vinh quang như trước kia. Mùa giải năm nay cũng đã chứng kiến giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp của cá nhân Vettel khi anh chỉ tích lũy được 17 điểm sau 9 chặng đua.
Thành Biên
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top