Jun 25, 2014

‘Người đẹp và quái thú’ trước thềm Motul Stunt Fest

‘Người đẹp và quái thú’ trước thềm Motul Stunt Fest

Chỉ còn chưa đầy 3 ngày nữa, Motul Stunt Fest với các pha trình diễn mô tô nóng bỏng và ấn tượng sẽ diễn ra lần đầu tiên tại Hà Nội. Trong cuộc trò chuyện với ÔtôXeMáy, người đẹp Leah Petersen và “quái thú” Kawasaki cho biết đã sẵn sàng khuấy đảo Cung thể thao Quần Ngựa.

Sáng 25/6, tay lái nữ xinh đẹp người Mỹ Leah Petersen cùng người bạn đồng hành Aaron Kent Twite đã có các công tác chuẩn bị cuối cùng cho hai chiếc mô tô sẽ tham gia sự kiện Motul Stunt Festival sẽ diễn ra tại Cung thể thao Quần Ngựa ngày 28/6 tới đây.
 
Xuất hiện trong trang phục thể thao khỏe khoắn, Leah và Aaron đã tự tay lắp ráp các chi tiết trên hai “con quái thú” Kawasaki hầm hố. Dù rất bận nhưng khi trao đổi với phóng viên ÔtôXeMáy Việt Nam, hai tay lái mô tô 8X người Mỹ đã có những chia sẻ rất thân thiện về những cảm xúc cũng như dự định sẽ khiến khán giả Việt Nam bất ngờ.
 
 
- PV: Đây là lần thứ hai Leah tới Việt Nam, cảm xúc của bạn giờ đây như thế nào?
 
- Leah: Tôi thấy rất vui và phấn khích, đất nước Việt Nam thật tuyệt vời và mến khách.
 
- PV: Vậy còn bạn thì sao, Aaron?
 
- Aaron: Tôi cũng phấn khích không kém gì Leah. Tôi mong được gặp các khán giả Hà Nội, các tay đua ở Hà Nội. Tôi đặc biệt yêu thích bộ môn này, thế nên việc có thêm những người bạn mới trên khắp thế giới để chia sẻ sở thích thật tuyệt vời.
 
- PV: Trong lần trở lại Việt Nam này, Leah định sẽ mang tới các bất ngờ nào?
 
- Leah: Tới với thủ đô Hà Nội, hai chúng tôi sẽ có những màn trình diễn thực sự ấn tượng để gửi tặng khán giả. Sẽ có những sự khác biệt với sự kiện năm ngoái. Hiện chúng tôi đang chỉnh sửa hai chiếc xe để có được màn trình diễn tốt nhất. Còn cụ thể thế nào, các bạn sẽ được biết vào hôm tới.
 
- PV: Vậy các bạn đã chuẩn bị tới đâu rồi và bao lâu nữa thì hoàn thành việc hoàn thiện chiếc xe?
 
- Leah: Công việc này dự kiến hoàn thành trong khoảng 5 hoặc 6 tiếng. Chắc chắn trong hôm nay, chúng tôi sẽ làm xong.
 
 
 
- PV: Tới với Việt Nam, các bạn có gặp khó khăn gì không?
 
- Aaron: (cười) Hiện tại thì chưa (quay sang Leah), Leah nhỉ? Hầu như chúng tôi không gặp khó khăn gì. Nếu các chi tiết phanh, xích và động cơ được hoàn thiện nhanh hơn thì chiếc xe này sẽ sớm hoàn thành thôi. Còn lại, chúng tôi được hỗ trợ khá tốt.
 
- Leah: Đúng vậy, và bây giờ tôi chỉ mong đợi được biểu diễn cùng anh ấy, được gặp gỡ các khán giả Hà Nội, cũng như các stunter của các bạn.
 
- PV: Cảm ơn Leah và Aaron vì buổi trò chuyện hôm nay. Hẹn sớm gặp lại các bạn tại Motul Stunt Festival.
 
- Leah và Aaron: Cảm ơn và chào tạm biệt. 
Bắt đầu từ thứ 7 (ngày 28/6) tới đây tại sân Quần Ngựa, số 30 Văn Cao, Hà Nội, cặp đôi người Mỹ sẽ biểu diễn liên tục trong 2 ngày với những màn stunting đẳng cấp. Độc giả  có thể kết nối với Tạp chí Ôtô Xemáy Việt Nam nhận vé xem chương trình này bằng cách truy cập vào FanPage (https://www.facebook.com/otoxemay.vn) để biết thêm thông tin.
Một số hình ảnh chuẩn bị của Leah và Aaron trong sáng nay:
 
 
 
 
Tin: Chí Cường
Nguồn : Ảnh: Phong Trần, Bảo Khánh
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top