Jun 26, 2014

Người đẹp Mỹ với thử thách sân bãi Hà Nội

Người đẹp Mỹ với thử thách sân bãi Hà Nội

Cuối giờ sáng 26/6, người đẹp Mỹ Leah Peterson đã có những pha chạy thử, khởi động đầu tiên tại trên nền sân của Cung Thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. Dù vẫn có những động tác trình diễn khiến khán giả thót tim, nhưng cảm nhận đầu tiên của tay lái nữ 8X là “kinh khủng” khi phải thực hiện các pha mạo hiểm trên nền sân không thích hợp.

Khoảng 10 giờ sáng nay, Leah Peterson đã tới khởi động tại sân trình diễn, vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, để làm quen và chạy thử. Trước khi vào sân, Leah cùng chiếc mô tô của mình đã có một số pha trình diễn nhỏ tại đường nhựa xung quanh cung thể thao. Như thường lệ, tay lái xinh đẹp người Mỹ đã nở những nụ cười thân thiện và tỏ ra tự tin.
 
 
 
 
 
 
Phóng viên của ÔtôXemáy Việt Nam cùng các thợ lắp đặt và một stunter trẻ của Hà Nội đã trở thành những khán giả may mắn được chứng kiến màn trình diễn khởi động cho 2 ngày biểu diễn chính thức của Motul Stunt Fest 2014. Những cú drift cùng các động tác bốc đầu của tay lái nữ người Mỹ đã khiến mọi người lập tức ngừng công việc đang làm dở để trầm trồ thán phục những màn trình diễn đầy mạo hiểm nhưng rất đẹp mắt. Nhưng trái với sự tự tin ban đầu, chỉ sau vài vòng “kiểm tra” sân, người xem có thể cảm nhận rõ tay lái xinh đẹp không còn tự tin như ở ngoài sân nữa.
 
Tuy vậy, Leah vẫn tiếp tục trình diễn các pha mạo hiểm như bốc đầu, đứng thăng bằng trên xe, drift nhiều vòng,… Đại diện ban tổ chức cho biết, trong phần chạy thử hôm nay Leah mới chỉ thể hiện khoảng 80% khả năng cũng như các kỹ năng, 20% còn lại có thể là để dành cho màn trình diễn vào ngày 28, 29/6 tới đây.
 
 
 
Sau một vòng chạy thử, Leah đã có một số chia sẻ, cảm nhận với ÔtôXemáy Việt Nam:
 
- PV: Chào Leah, cảm ơn bạn đã tham gia cuộc phỏng vấn của chúng tôi. Bạn có thể chia sẻ về cảm nhận sau lần chạy thử đầu tiên?
 
- Leah: Kinh khủng, đúng là mọi thứ thật sự tồi tệ. Bạn thấy đấy, mặt sân không tốt để tôi có thể biểu diễn được.
 
- PV: Bạn có thể chia sẻ rõ hơn về điều này?
 
- Leah: Sân quá trơn, và không phải là loại dành cho stunting. Sân ở đây không bằng phẳng, có quá nhiều chỗ lồi lõm. Và quan trọng hơn, nó có các đường rãnh ở mọi nơi, chứ không như ở kia (Leah chỉ về mặt sân trải nhựa quanh cung thể thao).
 
- PV: Vậy Leah nghĩ sao về cách khắc phục?
 
- Leah: Tôi cũng không rõ nữa, vì thời gian còn quá ngắn, chúng ta không thể thay đổi mọi thứ trong nay mai. Điều cần nhất là dọn thật sạch nơi đây đã.
 
- PV: Vậy còn Aaron thì sao? Xe của anh ấy đã hoàn thiện phần lắp ráp chưa và bao giờ sẽ làm quen với sân biểu diễn?
 
- Leah: Tôi chưa rõ anh ấy đã xong hay chưa nhưng chiều nay Aaron sẽ tới. Tôi không nghĩ anh ấy gặp nhiều khó khăn vì Aaron là một tay đua giỏi hơn tôi (cười). Thế nên, chắc anh ấy sẽ tự tin biểu diễn. Giờ tôi nghĩ mình sẽ chạy thử lần thứ hai.
 
- PV: Vâng, cảm ơn Leah.
 
Trong lúc đó, chia sẻ về sự cố ngoài kịch bản này, đại diện của Ban tổ chức cho rằng sẽ làm mọi cách có thể để khắc phục. Vị này còn hy vọng những màn drift đầu tiên của ôtô trong hôm biểu diễn chính thức sẽ phần nào tạo ra độ nhám cần thiết để Leah tự tin hơn. Trong khi đó, một stunter trẻ của Hà Nội - cũng là một tay lái nữ - tỏ ra không mấy lạc quan về chất lượng của sân. Cô nhận định mặt sân gồ ghề sẽ khó cho người biểu diễn, đặc biệt ở màn bốc đuôi xe. Quả thật, trong cả hai lần chạy thử, Leah chưa một lần thực hiện pha biểu diễn này.
 
Sau khi kết thúc phần chạy thử lần hai trong sáng nay, Leah trở lại trò chuyện tiếp với phóng viên ÔtôXemáy Việt Nam.
 
 
 
 
 
- PV: Bạn có thấy tự tin hơn sau lần chạy thử này và cả phần trình diễn vào hôm tới?
 
- Leah: (cười) Tôi cũng không thể nói trước điều gì, nhưng khi chúng tôi ghép đôi vào ngày mai, chúng tôi sẽ phải tính toán thật kỹ.
 
- PV: Bạn thấy rằng đâu là màn biểu diễn khó nhất lần này?
 
- Leah: Cũng thật khó nói, vì mỗi động tác đòi hỏi kỹ thuật khác nhau. Tôi hy vọng mọi thứ sẽ ổn. Giờ tôi nghĩ mình sẽ về khách sạn và chờ tin của Aaron. Khi đó, chúng tôi sẽ tính toán một cách chính xác sẽ phải làm gì để đem tới cho khán giả Việt Nam một phần trình diễn vừa ngoạn mục, vừa an toàn.
 
- PV: Cảm ơn bạn và chúc bạn  may mắn! 
 
Tin: Chí Cường
Nguồn : Ảnh: Phong Trần
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top