May 8, 2018

Chốt hợp đồng, Zarco về tay KTM cho mùa giải MotoGP 2019

Chốt hợp đồng, Zarco về tay KTM cho mùa giải MotoGP 2019

Johann Zarco, tay đua đang nhận được khá nhiều sự chú ý trong làng MotoGP thuộc đội đua Tech 3 đã chính thức ký hợp đồng chuyển nhượng sang đội đua KTM cho mùa giải 2019, thi đấu cùng đồng đội Pol Espargaro.

 
johann-zarco-chot-hop-dong-ve-voi-doi-dua-ktm-cho-motogp-2019-anh1
 
Johann Zarco từ lâu đã lọt vào tầm ngắm của KTM. Với phong độ thi đấu ổn định dưới màu cờ Tech 3 - đội đua vệ tinh của Yamaha trong các mùa giải MotoGP gần đây, đặc biệt là kinh nghiệm thi đấu trên các cỗ máy KTM ở các giải đua nhỏ, sếp sòng đội đua Áo đã chỉ đích danh Zarco cho MotoGP 2019.
 
johann-zarco-chot-hop-dong-ve-voi-doi-dua-ktm-cho-motogp-2019-anh2
Pol Espargaro - tay đua hạt giống của KTM
 
Khát khao đánh chiếm MotoGP của KTM Motorsport cùng tham vòng tiến xa hơn trong sự nghiệp đua xe của Johann Zarco không bàn mà gặp. Kết quả: hợp đồng thi đấu 2 năm đã chính thức được ký kết. Pit Beirer - Quản lý đội đua KTM - cho biết: Ông đánh giá cao Johann Zarco. Bởi trong những mùa giải gần đây, Zarco liên tục đả bại các đối thủ hạt giống của các đội đua, dù chỉ thi đấu trên chiếc xe vệ tinh, đồng thời luôn giữ được phong độ ổn định ở top dẫn đầu. Điều này cho thấy Zarco là tài năng cần được khai phá. KTM muốn có anh đồng hành trên đường đi đến đỉnh vinh quang.
 
johann-zarco-chot-hop-dong-ve-voi-doi-dua-ktm-cho-motogp-2019-anh3
 
Dù chỉ là tân binh trong làng MotoGP, song Zarco vẫn nhận được khá nhiều sự chú ý từ các đội đua lớn. Honda cũng từng nhắm Zarco, nhưng cuối cùng vẫn quyết định giữ Dani Pedrosa.
Lâm-chan
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top