Thêm sản phẩm dầu nhớt thân thiện môi trường và giúp khách Việt tránh hàng giả

Được chế tạo tại các nhà máy hiện đại hàng đầu thế giới, sản phẩm dầu nhớt ADNOC Voyager gián tiếp bảo vệ môi trường khi bảo đảm động cơ vận hành ổn định trong thời gian dài hơn so với các loại dầu nhớt khác, do đó giảm lượng dầu thải. Đồng thời, các đơn vị phân phối có các biện pháp bảo vệ khách hàng trước nạn dầu nhớt giả, vốn là vấn đề nan giải tại Việt Nam.

Trong sáu tháng đầu năm 2022, lực lượng công an đã phát hiện nhiều vụ sản xuất, buôn bán dầu nhớt giả với số lượng lớn, nghiêm trọng là các đối tượng tại tỉnh Hải Dương, Đồng Nai trang bị hệ thống máy bơm và các téc chứa dầu dung tích 1.000 lít, gần 300 thùng chứa hơn 5.000 xô, bình nhớt… nhằm pha chế nhớt giả.

Với mục tiêu bảo vệ người tiêu dùng, trong quá trình xây dựng hệ thống đại lý ngày càng rộng khắp tại Việt Nam, kể từ khi chính thức phân phối dầu nhớt ADNOC Voyager từ đầu năm 2022, các doanh nghiệp gồm Công ty Redachem Việt Nam, Công ty Dịch vụ Hóa chất Việt Nam (VCS), Tập đoàn Dầu Khí ADNOC luôn đặt mục tiêu chống dầu nhớt giả, thông qua việc kịp thời cung cấp cho người sử dụng ôtô, xe tải, xe máy… sản phẩm dầu nhớt ADNOC Voyager, giảm thiểu cơ hội cho các đối tượng bán dầu nhớt giả tiếp cận khách hàng. Đồng thời, ADNOC sẽ thay đổi toàn bộ hình thức bao bì thống nhất trên thị trường toàn cầu, trong đó có Việt Nam, với chất lượng in sắc nét, dễ nhận diện so với bao bì in mờ của hàng giả. Bên cạnh đó, mỗi bình dầu nhớt đều dán tem chống hàng giả và logo API được in theo công nghệ tiên tiến, chống làm giả.

Tại Việt Nam, Cục Đăng kiểm Việt Nam thống kê đến tháng 11/2021 có 4.512.518 ôtô đang lưu hành. Con số tương ứng bên xe máy là hơn 50 triệu chiếc (tính đến đầu năm 2022), đưa Việt Nam trở thành quốc gia có số lượng xe máy nhiều thứ tư trên thế giới, chỉ sau Ấn Độ, Indonesia và Trung Quốc. Trong đó, mỗi xe tải cần trung bình 120-160 lít dầu nhớt/năm, ôtô là 12-18 lít/năm, xe máy là 3-4 lít/năm. Do đó, thị trường dầu nhớt Việt Nam có quy mô lớn, hơn 264 triệu lít mỗi năm, song hành với sự ô nhiễm ngày càng lớn đối với môi trường.

Các dòng sản phẩm dầu nhớt ADNOC Voyager đang bán tại Việt Nam đều là hàng nhập khẩu, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất như API, ACEA, JASO, các quy định của nhà sản xuất thiết bị gốc OEM. Sản phẩm cũng có tính thân thiện môi trường nhờ được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp đó là dầu gốc Nhóm III, được tinh chế từ dầu thô có thành phần parafinic cao, tăng chỉ số độ nhớt, tối đa hóa khả năng chống ăn mòn các chi tiết động cơ nhờ đó giảm lượng phế liệu phát sinh từ việc thay thế linh kiện phụ tùng; đồng thời giúp cả xe hiệu suất cao vẫn tiết kiệm nhiên liệu, tăng tuổi thọ động cơ, giảm lượng khí thải độc hại, hạn chế số lần phải thay dầu, nhờ đó góp phần bảo vệ môi trường.

Trong đó, dầu động cơ tổng hợp toàn phần cao cấp nhất Voyager Gold dành cho cả động cơ xăng và diesel, bảo vệ động cơ tăng áp và siêu nạp trên siêu xe, xe thể thao, xe đua, đồng thời cũng tương thích khi sử dụng cho các loại xe off-road ở điều kiện khắc nghiệt. Ngoài ra, còn có dòng sản phẩm dầu nhớt bán tổng hợp đa cấp Voyager Silver dành cho xe khách, xe tải nặng, tải nhẹ; dầu nhớt tích hợp phụ gia tiên tiến Voyager Bronze dành cho ôtô phổ thông.

Tin tổng hợp

otoxemay.vn