Nov 21, 2014

MINI Citysurfer - xe điện tự tái sinh năng lượng

MINI Citysurfer - xe điện tự tái sinh năng lượng

Với vấn nạn thiếu bến bãi đậu xe trong đô thị, MINI đã đưa ra 1 giải pháp mới khắc phục hiệu quả cho tình trạng này bằng các đưa ra chiếc xe điện MINI Citysurfer chạy bằng pin có khả năng tự tái sinh.

 
Quãng đường đi bộ từ nơi gửi xe vào trong thành phố, đôi khi là nỗi ám ảnh với người dân ở các nước châu Âu, bởi chiếm rất nhiều thời gian công sức và là kịch bản thường xuyên xảy ra mỗi ngày của người phương tây. Tình trạng đô thị hóa gia tăng, đang phải đối mặt với sự thiếu hụt của giao thông và chỗ đậu xe trong các đô thị lớn. Mật độ đi lại cho nhu cầu công việc, giải trí và mua sắm đòi hỏi người dân cần một loại phương tiện nhỏ gọn, cơ động trong không gian đô thị hạn chế.
 
 
Nhận thấy nhu cầu này đã đưa ra thị trường một loại phương tiện mới có tính cơ động và hiệu quả trực tiếp với tình trạng giao thông đô thị. Trở thành khái niệm mới scooter chạy bằng pin năng lượng tái sinh, MINI Citysurfer đã ra đời.
 
 
Giống với một chiếc xe tay ga bình thường , nhưng nó thực sự trở nên đặc biệt nhờ nguồn năng lượng sạch và có thể tái sinh năng lượng nhanh hơn. Các vấn đề về giao thông, nguyên liệu, hay bãi đậu xe đều được chiếc xe ngày giải quyết hiệu quả, rút ngắn quãng đường cũng như tiết kiệm thời gian cho các tài xế từ bãi xe đi vào thành phố.
 
Chỉ nặng 18kg có thể gấp gọn lại đặt vào trong xe cũng như vận chuyển, nó mà không hề ảnh hưởng đến giao thông công cộng. Chiếc xe có thể đạt tốc độ tối đa là 25km/h với quãng đường mà pin có thể hoạt động từ 15-20km.
 
Tuy có thể tái sinh năng lượng nhanh hơn nhưng không có nghĩa nó có thể bổ sung hoàn toàn lượng pin. Khi đó có thể sạc pin với ổ cắm điện bình thường, hoặc thậm chí ngay cả trên ôtô bằng cách sử dụng nguồn điện 12V có sẵn.
 
 
Về cơ bản, chiếc scooter điện MINI Citysurfer sẽ giúp việc di chuyển của bạn trở nên dễ dàng hơn. Xác định quãn đường cần đi với GPS trong di động và đặt vào giá đỡ có sẵn trên tay lái của chiếc scooter nó sẽ cho bạn trải nghiệm khá thú vị.
 
Thân thiện với môi trường cũng như tiết kiệm đáng kể về năng lượng, chiếc xe MINI Citysurfer mới này cho thấy một hiệu quả rõ ràng, đặc biệt là ở các đô thị lớn thường xuyên làm bạn với tắc đường như Hà Nội hay TP.HCM.
 
Quạ
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top