Lọc gió điều hòa ôtô Honda có thể kháng virus

Honda Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm lọc gió điều hòa kháng virus cho ôtô lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có hiệu quả trong việc ngăn chặn các tác nhân gây ra ô nhiễm như bụi mịn, vi khuẩn… và đặc biệt góp phần hạn chế nguy cơ lây nhiễm các virus có hại cho sức khỏe.

Cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới, Việt Nam đang chứng kiến sự ảnh hưởng nặng nề của ô nhiễm không khí, môi trường và đặc biệt là sự xuất hiện và lây lan của các loại virus, vi khuẩn mới. Các tác nhân gây ô nhiễm: bụi mịn, vi khuẩn, virus... vẫn luôn tồn tại, phát tán trong không khí, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của con người. Nắm bắt thực trạng đó cũng như thấu hiểu sự cần thiết của các thiết bị hỗ trợ lọc và làm sạch không khí, tại Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam tiên phong giới thiệu và đưa ra thị trường sản phẩm lọc gió điều hòa kháng virus cho ôtô, nhằm bảo vệ tối đa sức khỏe và sự an toàn của người lái và hành khách.
 
Sản phẩm lọc gió điều hòa kháng vi rút được nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan, sử dụng chất liệu nhựa PET, an toàn với sức khỏe người dùng. Sản phẩm được thiết kế thông minh với 3 lớp lọc:
1) Lớp 1 được hình thành từ sự liên kết giữa các sợi polyester đơn màu xanh có chức năng kháng khuẩn, ngăn chặn và tiêu diệt vi rút xâm nhập bằng cơ chế sử dụng các tác nhân hóa học có nguồn gốc từ thiên nhiên, không gây ảnh hưởng tới người dùng. Nhờ đó, các vi rút và vi khuẩn có hại sẽ bị ngăn chặn và vô hiệu hoá.
2) Lớp 2 loại bỏ các loại hạt bụi bẩn, phấn hoa, ví dụ: PM 10.
3) Lớp 3 (ngoài cùng) hình thành từ các liên kết kéo sợi siêu mỏng giúp ngăn chặn bụi mịn PM 2.5 với hiệu suất vượt trội lên đến 90%.
 
Về phương diện hạn chế rủi ro lây nhiễm virus khi di chuyển bằng phương tiện có động cơ, sản phẩm lọc gió điều hòa kháng virus của Honda mang đến một trong những biện pháp bảo vệ toàn diện cho người dùng.
 
Sản phẩm lọc gió điều hòa kháng virus được phân phối chính hãng tại các Nhà phân phối ô tô Honda sớm nhất từ ngày 18/ 11/ 2021 (tùy từng khu vực địa lý) với giá bán lẻ đề xuất như sau:
 
 
 
 
Đơn vị: Đồng
STT
Kích thước
Mẫu xe áp dụng
Giá bán (Đã bao gồm VAT)
1.
Nhỏ
 Jazz, City, Civic, HR-V, CR-V
979.000
2.
Lớn
 Civic, CR-V, Accord
1.089.000
 
(Sản phẩm lọc gió điều hòa kháng virus là phụ tùng bán rời, không được trang bị sẵn trên xe.)
 
Nhằm đảm bảo chất lượng không khí trong xe cũng như tối ưu công suất của phương tiện, Honda Việt Nam khuyến nghị khách hàng nên thay lọc gió điều hòa định kỳ 6 tháng hoặc 10.000 km.

Tin tổng hợp

otoxemay.vn