Sep 8, 2017

Yamaha ra mắt mẫu bagger mới

Yamaha ra mắt mẫu bagger mới

Yamaha Motor Corp đã tung ra quân bài mới - chiếc Star Eluder 2018, nhằm đánh chiếm thị trường Mỹ vốn luôn nằm trong tầm kiểm soát của những mẫu cruiser cơ bắp.

 
yamaha-chinh-thuc-ra-mat-mau-bagger-moi-star-eluder-2018-anh1
Yamaha Star Eluder 2018 được trang bị khối động cơ V-twin làm mát bằng dung dịch dung tích 1.854cc tương tự với chiếc Star Venture. Ngoại hình của Star Eluder trông y hết chiếc Star Venture mới được Yamaha giới thiệu cách đây không lâu, chỉ bỏ bớt kính chắn gió cao cùng một số chi tiết khác.
 
yamaha-chinh-thuc-ra-mat-mau-bagger-moi-star-eluder-2018-anh2
 
Tuy vậy mẫu bagger mới đến từ Yamaha này vẫn có sức hấp dẫn, bởi Star Eluder 2018 có các chế độ lái Drive Mode điều chỉnh độ phản hồi ga, kiểm soát lực kéo, ghế sưởi cho cả người lái lẫn người ngồi sau cùng một hệ thống thông tin giải trí ấn tượng.
 
yamaha-chinh-thuc-ra-mat-mau-bagger-moi-star-eluder-2018-anh3
 
Ngoài ra, Star Eluder 2018 cũng được trang bị hệ thống phanh thông minh Yamaha Unified Braking System giúp tự động cân bằng lực phanh trước và phanh sau nhằm đảm bảo những trái nghiệm lái an toàn cho người chơi.
 
yamaha-chinh-thuc-ra-mat-mau-bagger-moi-star-eluder-2018-anh4
Hệ thống thông tin giải trí trên xe bao gồm một màn hình cảm ứng đủ màu kích thước 7 inch hiển thị một loạt các thông tin khi chạy xe cần biết và có thể dễ dàng kết nối với tai nghe của người lái qua Bluetooth. Hệ thống này còn bao gồm cả các loại đài FM/AM/WB, người sử dụng có thể bật nhạc từ điện thoại thông qua kết nối Bluetooth hoặc USB.
 
yamaha-chinh-thuc-ra-mat-mau-bagger-moi-star-eluder-2018-anh5
 
Bên cạnh đó, Yamaha cũng đem đến gói tùy chọn GT cho Star Eluder bao gồm hệ thống GPS, radio CB, ứng dụng SiriusXM Travel Link cung cấp thông tin về thời tiết và đường xá, và hệ thống chống trộm.
Star Eluder 2018 sẽ được Yamaha phân phối ra thị trường với 3 tùy chọn màu sắc: bạc Liquid Sliver, xanh dương Impact Blue và đen Raven vào đầu năm tới với giá bán 22.499 USD cho xe cơ bản và 23.999 USD cho xe được trang bị gói GT.
 
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top