Apr 28, 2014

Xe Outlander 6×6 ATV: Bền bỉ, thực tế và linh hoạt

Xe Outlander 6×6 ATV: Bền bỉ, thực tế và linh hoạt

BRP Can-Am Outlander 6×6 ATV là một chiếc xe offroad kết hợp giữa sự bền bỉ, tính thực tế và linh hoạt.

 
Được phát triển dựa trên khung gầm chiếc Can-Am G2, Outlander 6×6 ATV được trang bị thêm một trục, làm tăng không gian để hàng hóa. Khoang chở hàng phía sau có chiều dài gần 4 feet (1,2 m), ngắn hơn những chiếc xe tải tiêu chuẩn nhưng đã dài hơn đáng kể những xe ATV khác.
 
Xe có tải trọng tối đa 363 kg và có thể kéo được khối lượng hàng hóa lên tới 750 kg. Thậm chí, sức chở của xe còn có thể tăng lên nếu như bổ sung thêm một thùng chở hàng phía trước. Khu vực phía sau có thể được để mở trong trường hợp cần chất nhiều hàng hóa, hoặc đóng kín để đảm bảo đồ đạc được khô ráo và an toàn.
 
Cung cấp sức mạnh cho chiếc offroad này là một động cơ Rotax dung tích 1L công suất 82 mã lực. Hệ thống truyền động đã được cải tiến từ phiên bản gốc 4x4 để phù hợp với trọng lượng của xe, tăng tải trọng và công suất kéo.
 
BRP Can-Am Outlander 6×6 ATV sở hữu hệ thống treo có khoảng chạy 9,3 inch và để cải thiện lực kéo cũng như sự ổn định của xe, các điểm xoay đều được hạ thấp hơn. Khoảng sáng gầm của chiếc Outlander 6×6 là 12,3 inch.
 
Hiện Can-Am Outlander 6×6 1000 XT ATV đã được BRP bán ở một số thị trường nhưng khách hàng Mỹ sẽ phải chờ đến mùa hè nếu muốn sở hữu chiếc xe hữu ích này. Giá sản phẩm vào khoảng 14.000 USD và sẽ thay đổi tùy theo từng thị trường. Xe có tới 7 phiên bản khác nhau với các tính năng tùy chọn đa dạng.
 
Xe không được sản xuất tại trụ sở chính của BRP ở Canada mà ở Phần Lan, một trong những cơ sở của hãng tại châu Âu.
 

 
 
 
Một số thông số kỹ thuật:
 
Động cơ: Rotax V-Twin 1000
Công suất: 82 mã lực
Chiều dài: 3.030mm
Rộng: 1.220mm
Cao: 1.118mm
Trọng lượng khô: 515 kg
 
 
 
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top