Apr 24, 2017

Xe máy điện Việt Nam có những chi tiết gì

Xe máy điện Việt Nam có những chi tiết gì

Trong sự kiện ra mắt xe với chủ đề “Cuộc cách mạng xe điện Việt” diễn ra vào ngày Chủ Nhật vừa qua (23/4). Thương hiệu nội địa hóa xe điện Việt đầu tiên PEGA đem đến công chúng 4 dòng sản phẩm mới, trong đó thu hút sự chú ý là mẫu xe máy điện Trans hầm hố.

 
pega-trans-xe-may-dien-viet-nam-anh1
 
Thiết kế được lấy cảm hứng từ chiến binh người máy trong loạt phim bom tấn Transformers, xe điện Trans của PEGA thu hút người xem bởi phong cách sắc sảo với những chi tiết khí động học bắt mắt.
 
pega-trans-xe-may-dien-viet-nam-anh2
 
Là dòng sản phẩm được thiết kế tập trung đến đối tượng “cậu ấm cô chiêu”, PEGA trang bị cho Trans một vẻ ngoài sang chảnh và ẩn tượng khiến người ta liên tưởng đến một chiếc xe tay ga. Song dẫu sao Trans cũng là một chiếc xe máy điện nên kích thước rất nhỏ gọn, tăng tính linh hoạt trong đô thị cũng là điều dễ hiểu. Tuy vậy, Trans vẫn có khoảng sàn để chân rộng rãi cùng cốp kín đủ dung tích chứa một mũ bảo hiểm cùng áo mưa.
 
pega-trans-xe-may-dien-viet-nam-anh3
 
Không chỉ có vẻ ngoài hầm hố, khối động cơ điện chống nước đến từ Bosch sở hữu công suất 1.200W của Trans cũng khiến các đối thủ phải dè chừng. Động cơ này được hãng tuyên bố giúp người sử dụng không phải vất vả mỗi lần gặp địa hình dốc cao như cầu vượt, hầm để xe của chung cư,… Ngoài ra, phạm vi hoạt động của Trans lên tới 100 km cho mỗi lần sạc, nhỉnh hơn so với mặt bằng chung các sản phẩm xe điện trên thị trường Việt.
 
pega-trans-xe-may-dien-viet-nam-anh4
 
Trans được trang bị bộ vành đúc nhôm có chấu theo phong cách thể thao kết hợp cùng lốp không săm tiện lợi trong đô thị. Bên cạnh đó, hệ thống phanh đĩa hiệu suất cao với đĩa phanh có đường kính 220 mm cả trước và sau cũng là một điểm nhấn đặc biệt của mẫu xe điện này.
 
pega-trans-xe-may-dien-viet-nam-anh5
 
PEGA Trans sử dụng thụt sau đơn dạng monoshock với cách đặt khá tương tự kiểu xe côn tay thể thao, đem lại cảm giác hầm hố chắc chắn cho người sử dụng. Tuy nhiên với nhiều tiện ích đó, trong lễ ra mắt xe PEGA cũng chính thức công bố giá bán lẻ đề xuất cho mẫu xe điện này không hề rẻ. Giá bán là 17,999 triệu đồng.
 
pega-trans-xe-may-dien-viet-nam-anh6
 
pega-trans-xe-may-dien-viet-nam-anh7
 
pega-trans-xe-may-dien-viet-nam-anh8
 
pega-trans-xe-may-dien-viet-nam-anh9
 
pega-trans-xe-may-dien-viet-nam-anh10
 
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top