Mar 11, 2019

Vespa Sprint và Vespa Primavera có thêm phiên bản S tại VN

Vespa Sprint và Vespa Primavera có thêm phiên bản S tại VN

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, trong thời gian tới đây Piaggio Việt Nam sẽ chính thức giới thiệu phiên bản S của hai dòng xe Vespa Sprint và Vespa Primavera. Trong khi đó phiên bản tiêu chuẩn của dòng xe Vespa Primavera sẽ được trang bị thêm lựa chọn màu mới.

 
Được biết phiên bản thể thao mới Sprint S sẽ có mặt tại hệ thống đại lý trên toàn quốc vào 13/3/2019. Phiên bản mới Primavera S và Primavera tiêu chuẩn hai màu mới sẽ có mặt tại đại lý vào tuần đầu tháng 4/2019. 
 
 
 Giá bán lẻ đề xuất cho các phiên bản mới như sau:
 
  • Vespa Sprint S 125cc: 77,500,000vnd (gồm VAT)
  • Vespa Primavera S 125cc: 76,500,000vnd (gồm VAT)
  • Vespa Primavera tiêu chuẩn 125cc: 74,500,000vnd (vẫn giữ nguyên giá hiện tại)
 
 
So với phiên bản tiêu chuẩn, Vespa Sprint S tạo điểm khác biệt từ; tem thể thao đen-đỏ nổi bật cùng các chi tiết logo S, ốp còi, lò xo phía trước sơn đỏ bóng, kết hợp hài hòa với vành bánh xe màu đen bóng, yên xe thể thao với những đường vân nổi bật cùng đường chỉ xám. Vespa Sprint S được trang bị công nghệ đèn LED trước hai tầng và đèn hậu LED. Phiên bản mới gồm 3 màu sơn là đen bóng, ghi bóng (màu mới) và xanh lam nhám (màu mới).
 
 
Phiên bản Vespa Primavera S sở hữu tông màu sơn mới đỏ nhám độc. Đi kèm các chi tiết như các chi tiết mạ nhôm xám, hệ thống đèn LED trước hai tầng, đèn LED sau hiện đại, yên xe đen với chỉ viền màu xám.
 
Sprint S và Primavera S đều được trang bị động cơ Piaggio i-Get Euro 3, sử dụng xy lanh đơn 125 phân khối làm mát bằng không khí tích hợp với hệ thống phun xăng điện tử và hệ thống phối khí 3 van. Hệ thống động cơ này giúp sản sinh công suất 7,9 kW tại 7.700 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 10,4 Nm tại 6.000 vòng/phút. Vespa Primavera S và Vespa Sprint S cũng được trang bị các thiết bị ấn tượng như cổng sạc USB tiện lợi, khóa mở cốp từ và hệ thống phanh ABS.
 
 
Bên cạnh việc giới thiệu phiên bản S của dòng Vespa Sprint và Vespa Primavera. Piaggio Việt Nam cũng trang bị thêm cho phiên bản tiêu chuẩn của dòng Vespa Primavera hai lựa chọn màu mới là Xanh lam và Be với giá bán không đổi.
 
Hội An
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top